topbar

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

 • Model                        : VD 50/ VD 60
 • Điện áp                      : 220V/ 50Hz
 • Công suất                  : 1.1/ 2.2Kw
 • Năng suất                  : 1-2/ 2- 4 con/mẻ
 • Thời gian vặt             : Khoảng 30- 40s/mẻ
 • Tỷ lệ sạch                  : Gà khoảng 95%, 85% với vịt
 • Đường kính lồng      : 500/ 600mm
 • Chất liệu chính          : Inox 304, Inox 201 (chân, khung)
 • Núm vặt                      : Cao su tự nhiên
 • Sản xuất                     : Viễn Đông
 • Bảo hành                    : 12 Tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày bạn chỉ vặt 15 – 20 con gà/vịt thì có nên đầu tư máy vặt lông gà vịt hay không?

Đây là điều mà nhiều hộ gia đình quan tâm vì đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà vịt tầm 6-7tr đồng cũng là 1 khoảng tiền lớn khi chỉ mới vặt vài chục con mỗi ngày! Tùy vào điều kiện, bạn chưa cần phải mua ngay nếu cảm thấy chưa cần thiết lắm, vặt tay vẫn đảm bảo được.

máy vặt lông gà vịt

Nhưng nếu đây là công việc mang lại cho bạn nguồn thu nhập hằng ngày:

Bạn không muốn vặt lông gà tay nữa, muốn vặt nhanh, vặt được nhiều hơn những hôm đông khách hay dịp lễ tết mà vặt bằng tay không thể kham nổi.

vat-long-ga-vit-bang-nhua-tay

Máy vặt lông gà rút ngắn công đoạn làm lông gà vịt siêu nhanh còn người làm dịch vụ thu bộn tiền… là giải pháp hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại cũng như về lâu về dài. Tại sao ?

Vặt được nhiều thì thu nhập bạn cũng cứ thể tăng cao

Trong 1 lần tình cờ ngồi đợi làm gà, tôi nhẩm tính thu nhập mỗi ngày của một hộ chuyên giết mổ gia cầm nhỏ phải làm nhiều nhân viên văn phòng ghen tị.

Thấy anh dùng máy vặt lông gà. Hỏi ra mới biết anh nhận vặt lông gà vịt tại nhà, chiều lại vợ anh ngồi bán gà và nhận vặt gà vịt ngoài chợ. Chưa kể, dùng máy vặt lông gà vặt rất nhanh nên hầu hết các đám cỗ nào anh cũng nhận vặt kiếm thêm. Vặt một con gà tầm 10.000 – 15.000đ/con, Vịt tầm 20.000đ/con.

may-vat-long-ga

Mỗi ngày gia đình anh vặt tầm 50 con gà/vịt. Chỉ những hôm Rằm, Mồng 1 nhiều người ăn chay nên ít cũng 15-20 con. Còn những hôm cuối tuần, ngày lễ khoảng 80 con/ ngày, dịp tết thì gấp 3-4 lần.

Anh chia sẽ, mỗi ngày vợ chồng anh bỏ túi tầm 700.000 – 1000.000 đồng, ở quê (Đồng Nai) mức thu nhập này là khá cao so với nhiều người.

Dùng máy vặt lông gà vịt, quan sát thấy vợ chồng anh kiếm tiền rất nhanh và “dễ”, bởi cho vào máy quay khoảng 40s là gà/ vịt sạch lông, sau đó vặt sơ qua lông măng rồi mổ gà, khách vội cũng có ngay vì chỉ đợi 2-3 phút là xong. Trong khi đó nhiều hộ vặt bằng tay, “đau lưng mỏi gối” cả buổi mà chẳng được bao nhiêu.

Khách hàng không muốn đợi lâu

Sử dụng máy vặt lông gà không những nhanh và tiện cho người làm mà còn nhanh và rẻ cho người mua, cần là có ngay không phải đợi lâu.

mua-may-vat-long ga

Vặt lông bằng máy vặt lông gà rồi mổ cũng chỉ mất khoảng 2-3 phút. Trong khi đó làm thủ công băng tay phải mất tối thiểu khoảng 10 phút.

Một chiếc máy vặt lông gà vịt giúp bạn thu hút khách hơn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều bà nội trợ vẫn nghi ngại các loại gà bày bán sẵn, để lâu không tươi, không rõ nguồn góc hay quá trình vặt lông sử dụng nhựa thông hay các hóa chất độc hại vặt gà “siêu tốc”.

vat-long-vit-1

Tận mắt nhìn thấy quá trình vặt chỉ mất khoảng 40 giây.. vô cùng thích thú vì khá lạ và nhanh, lại an tâm hơn.

VẶT 15 – 20 CON gà vịt mỗi ngày nên dùng máy vặt lông gà vịt loại nào?

Có nhiều dòng máy vặt lông gà vịt cho năng suất khác nhau để bạn lựa chọn, có cả máy vặt lông gà Việt Nam và hàng Trung Quốc. Nhưng không có máy nào tốt nhất mà chỉ có máy PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU.

may vat long ga vit

Các hộ gia đình vặt ít nên dùng máy vặt lông gà vặt vịt từ 1-2 con/mẻ.

Vặt ít, bạn mua máy cho năng suất phù hợp chứ không phải mua máy RẺ NHẤT CÓ THỂ. Sử dụng lâu dài nên mua 1 chiếc máy vặt lông gà chất lượng tốt SẼ TIẾT KIỆM NHẤT.

Đơn cử: Máy vặt lông gà vịt VD 50 công suất 1.5 Kw vặt từ 1-2 con/ mẻ có giá khoảng 6.5 tr đồng, bạn có thể dùng từ 5-7 năm.

may-vat-long-ga-trung-quoc

Trong khi đó, hàng Trung Quốc giá chỉ 4.9tr nhưng dùng khoảng 2 năm là xuống cấp. Một số máy vặt lông gà trong nước bán rẻ giá cũng tầm tr 5.5 – 6tr nhưng nhiều khi dùng không ổn định do motor không đảm bảo.

Bạn cần PHÂN BIỆT được chất lượng sản phẩm GIỮA CÁC ĐƠN VỊ, xem lại công suất, cũng như dịch vụ bảo hành về sau.

Mua máy vặt lông gà vịt bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Bạn mua loại tốt, một chiếc máy vặt lông gà vịt vặt từ 1-2 con/mẻ giá khoảng 6.5tr đồng. Nếu vặt từ 20- 30 con gà vịt/ngày, trừ đi các chi phí thu nhập mỗi ngày trung bình khoảng 300.000 đồng…CHƯA ĐẾN 1 THÁNG BẠN ĐÃ THU HỒI VỐN.

Giá phải chăng để đầu tư ngay mà không phải cân nhắc nhiều, máy vặt lông gà được xem là CỨU TINH cho các hộ gia đình cũng như các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Tham khảo thêm: Máy ép nước mía siêu sạch, Lò nướng bánh mì, máy trộn bột, nồi nấu phởMáy rang hạtMáy thái thịt Lò quay vịtMáy xay giò chảmáy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước míamáy buộc chỉ xúc xích, máy hút chân không

Tham khảomáy cán bột mininồi nấu phởtủ hấp cơmmáy xay sinh tố công nghiệp

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Núm cao su Viễn Đông Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, TP HCM Thứ 2, 09/06/2016, 8h00 Thứ 7, 25/12/2017, 18h30
Lò quay vịt Inox Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h30
Máy vặt lông chim VD Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Đà Nẵng Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h30
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh