topbar

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Xuất xứ                               : Việt Nam
Model                                   : BD 1500 – 2L
Nhiệt độ                               : -18 ~ 0℃
Kích thước                          : 1500 x 760 x 850 mm
Dung tích                             : 300 lít
Điện áp                                 : 220V/1Ph/50Hz
Trọng lượng                        : 92 kg
Công suất tiêu thụ điện      : 510 W
Chế độ lạnh                          : Quạt gió, không tạo tuyết

Liên Hệ

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5 được sử dụng trong các bếp ăn nhà hàng để cấp đông và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Các thực phẩm chủ yếu là xương, thịt, cá tươi sống, … Liệu sản phẩm này có thực sự cần thiết trong các gian bếp nhà hàng hiện nay hay không?

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5 dành cho quán ăn, nhà hàng nhỏ

Nếu bạn đang sở hữu 1 quán ăn nhỏ như quán phở hay cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả, … thì chiếc bàn đông 2 cánh inox này thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tủ có chiều dài 1500mm, chiều rộng 600mm và chiều cao 850mm.

Dung tích khoang chứa nguyên liệu lên tới 300L và được làm lạnh bằng quạt gió thổi hơi lạnh từ máy nén bên ngoài vào khoang tủ. Công suất máy nén lớn lên tới 400W, dàn lạnh được làm bằng ống đồng 100%, lá tản nhiệt nhôm giúp máy tản nhiệt nhanh, độ bền cao, ít hỏng vặt phải sửa chữa.

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Không giống như các tủ đông thường thấy trên thị trường thiết kế cánh cửa trên mặt bàn thì tủ đông nằm 2 cánh inox Viễn Đông lại có 2 cánh mở phía trước mặt. Điều này có tác dụng gì?

Các tủ kem hay tủ bảo quản đồ đông lạnh mà khách hàng thường thấy ở siêu thị sẽ phải mở cánh trên mặt bàn và cúi người xuống để lấy đồ. Thực phẩm bị để chồng chất lên nhau do không có ngăn chia và những thực phẩm ở càng sâu thì càng khó lấy do chiều sâu của tủ lớn.

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Trong khi đó, bàn đông công nghiệp Viễn Đông được chia thành 2 tầng rất gọn gàng và khoa học giúp bạn phân loại thực phẩm dễ dàng hơn. Chiều sâu của tủ chỉ 60cm nên khách hàng dễ dàng lấy đồ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Hơn nữa, chiều cao của tủ chỉ 85cm, ngang tầm người đứng nên khách hàng có thể dễ dàng lấy đồ và sơ chế nguyên liệu trên mặt bàn. Có thể thấy, đây là sản phẩm rất phù hợp với các quán ăn và cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ vậy còn đối với các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn thì sao?

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5 có thực sự cần thiết trong bếp nhà hàng?

Trên thực tế để nói về vai trò của bàn đông đối với trong các bếp ăn trường học, bệnh viện, … là rất quan trọng. Bởi bàn đông lạnh giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn. Ngay cả các quán ăn bình dân như quán phở hay cơ sở sản xuất giò chả cũng cần đến bàn đông để trữ xương đông lạnh và mỡ đông lạnh.

Tuy nhiên, trong các bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn nhà hàng thường sẽ lựa chọn tủ đông đứng công nghiệp thay vì các bàn đông nằm. Những lý do cokhiviendong.com đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân vì sao.

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Dung tích lớn hơn

Cùng là tủ 2 cánh nhưng tủ đông đứng công nghiệp có dung tích lên tới 600L trong khi bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5 chỉ có dung tích 300L. Bởi tủ đông được thiết kế dạng tủ đứng nên có thể làm lớn hơn theo chiều dọc còn bàn đông nằm ngang nên làm lớn hơn sẽ chiếm nhiều diện tích. Có thể thấy dung tích tủ đứng gấp đôi nên sẽ bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Giá bán thấp hơn

Hiện nay, tủ đông đứng 2 cánh 600L hiện đang có giá khoảng 24 triệu đồng trong khi bàn đông nằm có giá 25 triệu đồng. Được cập nhật theo báo giá tháng 4/ 2021, báo giá sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm nhất định.

Tiết kiệm diện tích

1 gian bếp nhà hàng và bếp công nghiệp không giống như bếp chế biến tại các quán ăn nhỏ. Bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị máy móc, bàn sơ chế, kệ inox, … Lựa chọn tủ đông công nghiệp sẽ gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn trong không gian bếp.

Bàn đông nằm 2 cánh inox 1m5

Bài viết này có lẽ đã giúp bạn hiểu hơn về bàn cấp đông, tủ đông công nghiệp. Nếu vẫn đang phân vân lựa chọn giữa 2 sản phẩm này, hãy gọi ngay đến Viễn Đông để nhận được sự tư vấn cụ thể từ nhân viên kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh