topbar

Đại Lý Hải Phòng – Đường Hồng Bàng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc chỉ sau Hà Nội nên nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc trong chế biến, sản xuất, kinh doanh rất lớn. 

Nắm bắt nhu cầu này, đại lý Viễn Đông Hải Phòng nhanh chóng được hình thành, là cửa hàng phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm của Viễn Đông tại Hải Phòng, một trong những đơn vị hợp tác với Viễn Đông từ những ngày đầu tiên.

dai-ly-hai-phong-duong-hong-bang-4

Với đội ngũ chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Viễn Đông Hải Phòng là địa điểm mua sắm lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tại Viễn Đông nhưng chưa có thời gian để đến trực tiếp tại các chi nhánh.

CÔNG TY CỔ PHẨN SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU VIỄN ĐÔNG – ĐẠI LÝ HẢI PHÒNG

– Địa chỉ: Số 9/2 Đường Hồng Bàng, Phường Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng – Đầu đường trại chuối

Hotline: 0313 529 809 – 0904 022 848

Chỉ đường

Đại lý Viễn Đông Hải Phòng tọa lạc trên đường Hồng Bàng, Quận Hồng bàng, Tp. Hải Phòng. Đại lý Hải Phòng là trung tâm của các khu vực lân cận Hải Phòng và Hải Dương.

Đại diện Đại lý Viễn Đông Hải Phòng

– Người phụ trách: Chị Hồng

– Điện thoại: 0313 529 809 – 0904 022 848

– Thời gian làm việc: từ thứ Hai – thứ Bảy, giờ hành chính: 8h – 17h30

Đến với Đại lý Hải Phòng bạn sẽ được các ưu đãi:

– Được trực tiếp tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí thấp nhất, không cần đi xa đến các trung tâm như: Hà Nội, Hồ Chí Minh mà vẫn nhận được dịch vụ và thông tin đầy đủ.
– Vận chuyển hàng tận nơi tại khu vực Tp. Hải Phòng và các khu vực lân cận.
– Bảo hành tận nơi với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên môn cao, xử lý nhanh chóng và triệt để với giá thấp nhất.
– Giá bán sản phẩm cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi bán hàng riêng tại chi nhánh.

Không ngừng lớn mạnh cùng Viễn Đông

Với 2 năm gắn bó, Đại lý Viễn Đông Hải Phòng là một trong những đối tác hàng đầu của Viễn Đông. Tạo một nền móng vững chắc phục vụ và đưa sản phẩm của Viễn Đông đến khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

dai-ly-hai-phong-duong-hong-bang-1 dai-ly-hai-phong-duong-hong-bang-3

Một số hình ảnh tại Đại Lý Viễn Đông Hải Phòng

Cửa hàng có không gian rộng lớn, trưng bày đến 70% các sản phẩm có mặt tại Viễn Đông như: Máy vặt lông gà, máy xay giò chả, nồi nấu phở, tủ hấp đa năng, máy thái thịt, máy ép mía…

dai-ly-hai-phong-duong-hong-bang-5

dai-ly-hai-phong-duong-hong-bang-6