topbar

Bột nghệ hay tinh bột nghệ là một cái tên quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam, chúng không những giúp làm đẹp da, chữa bệnh, phòng chống các loại bệnh mà còn là một gia vị thơm ngon cho các món ăn. Vì điều này mà lượng sử dụng bột nghệ ngày một cao, với dây chuyền làm bột nghệ sau đây sẽ giúp bạn làm nhanh chóng, năng suất cao và tiết kiệm thời gian.

Máy rửa và gọt vỏ nghệ: Để làm được bột nghệ hoặc bột nghệ thì công đoạn này là điều cần thiết, nếu chỉ rửa và gọt vỏ bằng tay thì rất tốn thời gian, năng suất mang lại thấp. Nếu cơ sở của bạn ở quy mô vừa và lớn thì nên sử dụng loại máy này để tăng năng suất, giảm thời gian và chi phí xuống mức tối thiểu.

Mái thái nghệ: Máy thái nghệ có nhiệm vụ thái  các củ nghệ thành những miếng nhỏ việc này sẽ giúp việc sấy khô hoặc phơi phóng nhanh hơn.

Tủ sấy:Không thể chỉ ngồi chờ trời nắng để phơi nghệ ra được, như vậy thì chẳng biết bao giờ mới được 1 mẻ nếu thời tiết không nắng to, với tủ sấy công nghiệp sẽ giúp bạn sấy nhanh không chỉ là nghệ mà còn nhiều loại củ quả khác khi cần thiết.

Máy xay bột nghệ: Loại máy này sẽ giúp bạn xay nghệ thành dạng bột siêu mịn, không bị cục to cục nhỏ.

Máy hút chân không:Khi cho bột nghệ vào túi bảo quản, nếu muốn thời gian sử dụng của nghệ lâu hơn thì cần hút chân không, khi đã hút chân không nghệ không tiếp xúc với không khí nữa nên thời gian dùng được lâu hơn.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh