topbar

Rất nhiều người giàu lên chỉ nhờ việc sản xuất chà bông, điều này cũng dễ hiểu bởi tiền bỏ ra mua nguyên liệu thì ít nhưng doanh thu lại cực kì cao. Cùng tìm hiểu về dây chuyền làm chà bông để có thể nắm bắt xem cần phải mua loại thiết bị nào thì phù hợp cho cơ sở của bạn.

Các thiết bị trong 1 dây chuyền làm chà bông:

Nồi hấp thịt: Để làm chà bông trước hết bạn cần phải luộc chín thịt, với nồi hấp thịt Viễn Đông bạn có thể hấp chín thịt trong thời gian nhanh chóng mà không tốn công sức.

Tủ hấp thịt: Bạn có thể chọn lựa giữa dòng tủ Việt Nam( 4-24 khay) và dòng tủ Trung Quốc(6-24khay). về cơ bản 2 dòng tủ này đều có công dụng hấp thịt như nhau nhưng các tính năng và giá thành lại khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu mà bạn lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy đánh chà bông: Dòng máy này sẽ giúp bạn đánh tơi và tạo bông cho ruốc, hiện nay có loại máy chà bông mini và máy chà bông Công nghiệp, đối với dòng công nghiệp máy có thể đánh tới 30kg ruốc trong vòng 1 mẻ.

Máy rang chà bông: Sau khi đã tạo độ tơi và bông cho ruốc, điều chúng ta cần làm tiếp theo là tạo màu sắc hấp dẫn cho những mẻ ruốc này, sử dụng máy rang chà bông để làm việc này đơn giản hơn nhé.

Xe để khay Inox: Trong quá trình vận chuyển ruốc đến các công đoạn khác nhau thì rất cần một loại thiết bị để chà bông không bị rơi vãi ra ngoài, xe khay inox sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh