topbar

Trong thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư các thiết bị cho dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp, chế biến thịt... nhưng chưa biết rõ và cần đầu tư sản phẩm nào cho thích hợp. Trong danh mục này, Viễn Đông sẽ giới thiệu tổng quát, phân loại các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất giò chả để bạn dễ hình dung đầu tư phù hợp với nhu cầu.

Dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp hiện nay gồm:

Máy thái mỡ, thái thịt - > Máy xay giò chả -> Tủ hấp giò chả  -> Máy đóng gói 

dây chuyền làm giò chả

Dây chuyền này dành cho các cơ sở sản xuất giò chả, chế biến thịt... Ngoài sản xuất giò chả là chính có thể làm được các loại thịt viên, lạp xưởng, xúc xích, mọc... rất chuyên nghiệp.

Các dòng máy nhất định phải có gồm: Máy xay giò chả, Tủ hấp giò chả

  • Máy xay giò chả: Gồm các dòng máy xay giò chả gia đình đến máy xay giò chả công nghiệp từ 2- 25 Kg như: VD2, VD3, 5Kg, 10Kg, 15kg, 20kg, 25kg.. Xay thịt làm giò cực nhuyễn, mịn bóng trong vòng 3-4 phút mỗi mẻ.

may-xay-thit-lam-gio-cha

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp cùng nhiều tính năng hiện đại, máy xay giò chả Viễn Đông là loại máy xay thịt làm giò tốt nhất hiện nay

  • Tủ hấp giò chảBao gồm 2 dòng tủ hấp chính là: tủ hấp Trung Quốc và tủ hấp Việt Nam
  • Tủ hấp Trung Quốc: các loại 4-6- 8- 10- 12- 20- 24 khay dùng Điện riêng hoặc Gas riêng
  • Tủ hấp Việt Nam: các loại 6- 8- 10- 12- 20- 24 khay dùng Điện/ Gas/ Điện & Gas chung

tu-hap-cong-nghiep-dien-gas

Tủ hấp Việt Nam tuy có giá thành cao hơn vài triệu nhưng xét về tính năng và độ bền thì vượt trội hơn hẳn nên được nhiều người ưa chuộng

  • Máy đóng gói: Là thiết bị chuyên dùng đóng gói thực phẩm để giúp bảo quản lâu dài, dễ dàng vận chuyển hơn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng máy hút chân không, máy hàn miệng túi phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

máy hút chân không DZ 600 2S

Các dòng máy bổ trợ giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian: Máy thái mỡ hạt lựu, Máy xay thịt, Máy viên thịt

  • Máy thái mỡ hạt lựu: Là máy thái thịt công nghiệp DQ1 thái mỡ hạt lựu trước khi cho vào máy xay giò. Máy thái được các loại thịt tươi sống, thịt mỡ.. năng suất thái cao rất thích hợp với các bếp ăn công nghiệp, đơn vị chế biến thịt...
  • Máy xay thịt: Thịt được xay nhuyễn phụ thuộc vào lưới đùn và lưỡi dao lắp vào cối, thông thường thịt được xay nhuyễn cỡ đầu đũa trước khi cho vào máy xay giò để mang lại hiệu suất cao và giò sẽ ngon hơn.
  • Máy viên thịt: Nếu muốn làm được thịt viên, bò viên, mọc.. thì thịt sau khi được xay qua máy xay giò chả phải dùng máy này để viên, năng suất cuả máy rất cao từ 180-250 viên/ phút.

Quy trình làm giò chả chỉ trong một trang giấy- Đừng bỏ qua!!!

quy-trinh-may-xay-gio

Trên đây là dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp mà Viễn Đông đã cung cấp và hỗ trợ lắp đặt cho rất nhiều cơ sở, xí nghiệp, đơn vị sản xuất giò chả chế biến thịt lớn nhỏ trên khắp cả nước. Không dừng lại ở chất lượng, độ bền sản phẩm mà chính sách bảo hành hỗ trợ uy tín là điều giúp Viễn Đông đi đầu trong cung cấp dây chuyền này tại thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận chiết khấu tốt nhất khi mua dây chuyền làm giò chả này.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh