topbar

Cừa hàng trà sữa mọc lên như nấm tại khắp các nẻo đường trên cả nước, đặc biệt dạo gần đây tại Hà Nội " Đoạn đường 1km 22 quán trà sữa", như vậy bạn cũng có thể hiểu nhu cầu uống trà sữa của người Việt ngày một cao, cùng tìm hiểu dây chuyền làm trà sữa ngay sau đây để có thể hiểu hơn về việc kinh doanh mặt hàng này:

Nồi đun nước:

Để pha được trà điều hiển nhiên là chúng ta cần phải có nước nóng, với nồi đun nước của Viễn Đông thì việc đun nước không còn là vấn đề. Có dung tích đa dạng, công suất lớn, thiết kế thông minh và hiện đại thì nồi đun nước Viễn Đông sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Bình ủ trà:

Khi cần ủ trà, giữ nhiệt độ và hương vị, màu sắc của trà luôn còn nguyên vẹn thì việc sử dụng bình ủ trà là vô cùng cần thiết.

Máy ép miệng ly:

Trong các cốc trà sữa đều cần phải được đậy kín lại, khi sử dụng nắp đậy rất tốn thời gian và còn không kín gây khó chịu đối với những khách hàng có nhu cầu mang về.

Với máy ép miệng ly thì việc hàn các bao bì đẹp mắt lên các cốc vô cùng dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.M

Máy bào đá: 

Giúp bào đá mịn như tuyết,  với giá thành rẻ và các tính năng nội trội thì không có lý do gì mà bạn lại không sắm cho cửa hàng mình 1 chiếc máy như vậy.

Máy làm lạnh trà sữa:

Máy làm lạnh trà sữa có nhiệm vụ giữ lạnh trà sữa, bảo quản hương vị trà sữa luôn thơm ngon trọn vị.

Máy lắc trà sữa:

Máy lắc trà sữa có nhiệm vụ trộn các hương vị lại với nhau, tạo sự đa dạng nhiều hơn trong thực đơn của cửa hàng bạn. Ví dụ như socola với bạc hà là một vị cũng khá ngon được nhiều giới trẻ yêu thích.

Máy xay sinh tố công nghiệp:

Với máy xay sinh tố sẽ giúp bạn tạo đường nhiều thức uống ngon hơn, tại Viễn Đông hiện nay có nhiều loại máy sinh tố với các công suất khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh