topbar

Máy tạo viên thịt tự động - viên thịt nhanh - đều - nhiều kích thước

Khi chưa sử dụng dòng máy tạo viên thịt tự động này bạn phải viên thịt thủ công bằng tay hoặc sử dụng các loại máy truyền thống năng suất thấp, nhiều bất tiện.. Với dòng máy viên thịt tự động này thì không hỗ trợ được gì cho bạn ngoài mang lại năng suất cao, viên thịt nhanh- tự động - nhiều kích thước.

  • Máy tạo viên thịt siêu tốc với năng suất trung bình tầm 180 viên/ phút với 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5cm để bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc thay cỡ khuôn mình cần vào máy là được và các cỡ khuôn là cố định.
  • Chất liệu chính của các dòng máy viên thịt tự động này là Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.
  • Các dòng máy này đều sở hữu động cơ dây đồng 100% công suất lớn, tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn điện cho người dùng.
  • Sử dụng máy tạo viên thịt chỉ cần một người vận hành là đủ. Trên máy thiết kế sẵn thanh cân chỉnh độ tròn dẹt, độ dài của viên mộc, hệ thống tiêm nước chống dính khi viên mộc được nhồi ra.
  • Thịt sau khi viên rơi trực tiếp xuống khay nước nóng phía dưới và được làm chín nên không bị kết dính, móp méo, biến dạng. 

Nhược điểm của máy tạo viên thịt là

  • Với những cỡ viên lớn từ 2.5mm, viên thịt chưa đạt độ tròn hoàn hảo lắm.
  • Khi lượng thịt trong cối chưa đạt yêu cầu, máy cho ra viên thịt với kích thước và khối lượng không đồng đều.
  • Máy chưa tối ưu được nồi nước nóng đi kèm nên bạn phải sử dụng nồi riêng.

Hiện tại, Viễn Đông có cung cấp 2 dòng máy tạo viên thịt tự động cối đồng và cối nhôm có cấu tạo và năng suất gần như tương đương nhau chỉ khác biệt ở chất liệu cối viên thịt nên giá thành 2 sản phẩm có chênh lệch nhau nhưng không nhiều.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh