topbar

Máy xay giò chả Viễn Đông - sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong và ngoài nước

  • Xay thịt làm giò cực khỏe, nhuyễn mịn trong thời gian ngắn, trung bình mỗi mẻ từ 3-4 phút.
  • Có nhiều dòng máy với mức năng suất đa dạng từ 2- 25Kg hoặc lớn hơn tùy nhu cầu để bạn lựa chọn.
  • Khoang làm lạnh cối xay tối ưu để giò không bị hỏng do nhiệt sinh ra trong quá trình xay.
  • Động cơ công suất lớn xay thịt khỏe, hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ theo thời gian.
  • Máy được làm toàn bộ từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cối xay chất liệu Inox 304 không bị gỉ sét biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm.
  • Ngoài xay thịt làm giò là chính, máy xay giò chả còn được khai thác để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, đánh chà bông, xay đậu, hạt tiêu..

Máy xay giò chả Viễn Đông xay thịt làm giò siêu tốc

Có nhiều nguyên nhân làm nên chất lượng cũng như khả năng xay thịt làm giò siêu tốc của máy xay giò chả Viễn Đông. Nhưng có 3 nguyên nhân cơ bản để bạn dễ hình dung như sau:

  • Động cơ công suất lớn, dây đồng 100% hoạt động ổn định cho khả năng xay khỏe, không có hiện tượng quá tải. Riêng với các dòng máy công nghiệp sẽ có biến tần ngoài giúp người dùng dễ canh chỉnh còn tăng công suất, độ bền cho motor.
  • Bạn có thể hình dung khi xay thịt được cuốn quyết đều vào trong ở tốc độ cao như một "cơn lốc xoáy" nhờ thiết kế lưỡi dao nghiêng 80 chuẩn xác.
  • Cối xay thịt ngoài được làm lạnh tốt để không làm hỏng thịt thì thiết kế dạng vòm giúp tăng khả năng cuộn và quết thịt nên thịt được xay nhuyễn và đều hơn trong thời gian ngắn. Thiết kế máy hiện đại có thể lật nghiêng cối nhiều góc độ khi xay để tăng độ cuộn, đánh thịt nhuyễn hơn cũng như việc lấy thịt và vệ sinh máy thuận tiện hơn

Các dòng máy xay giò chả Viễn Đông đa dạng từ các dòng máy Mini dùng cho các cơ sở nhỏ, hộ gia đình đến các dòng máy công nghiệp công suất lớn phục vụ tại các cơ sở làm giò chả, chế biến thịt lớn... để bạn lựa chọn.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh