topbar

Máy xay giò chả là dòng máy chế biến thịt không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến giò chả, xúc xích, nem chua, lạo xưởng... Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn các dòng máy xay thịt làm giò do chính chung tôi sản xuất và phân phối ra thị trường.

Máy xay giò chả Viễn Đông - sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong và ngoài nước

  • Xay thịt làm giò cực khỏe, nhuyễn mịn trong thời gian ngắn, trung bình mỗi mẻ từ 3-4 phút.
  • Có nhiều dòng máy với mức năng suất đa dạng từ 1 - 25Kg hoặc lớn hơn tùy nhu cầu để bạn lựa chọn.
  • Khoang làm lạnh cối xay tối ưu để giò không bị hỏng do nhiệt sinh ra trong quá trình xay.
  • Động cơ công suất lớn xay thịt khỏe, hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ theo thời gian.
  • Máy xay thịt làm giò chả được làm toàn bộ từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cối xay chất liệu Inox 304 không bị gỉ sét biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm.
  • Ngoài xay thịt làm giò là chính, máy xay giò còn được dùng để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, chả cá, đánh chà bông, xay đậu, hạt tiêu..

Máy xay thịt làm giò Viễn Đông làm hài lòng bạn từ sản phẩm đến dịch vụ

Kinh doanh giò chả nở rộ khi nhu cầu sử dụng tăng cao và cách làm giò chả cũng không phải bí truyền nữa. Bên cạnh tay nghề và kinh nghiệm làm giò chả lâu năm thì sự hỗ trợ của máy móc cũng chính là lợi thế bạn đạt được so với đối thủ.

Hiểu rõ được khó khăn của người làm nghề, Viễn Đông cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã máy giò với các mức công suất khác nhau phục vụ từng nhu cầu cụ thể.

Dòng máy xay giò chả minimáy xay giò 1kgmáy xay giò 2kg chuyên dùng cho gia đình và hộ sản xuất nhỏ. Riêng dòng máy xay giò chả công nghiệp thì mức năng suất máy từ 4 - 25kg có biến tần hỗ trợ thay đổi tốc độ vòng xoay để xay giò chả dễ dàng hơn.

Bên cạnh một sản phẩm tốt, Viễn Đông còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam để luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Tính đến tháng 8/2018, con số chi nhánh là 5, đóng trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Viễn Đông luôn nỗ lực mở rộng quy mô chi nhánh và tăng số đại lý của mình lên từng ngày.

Các dòng máy xay thịt làm giò tại Viễn Đông

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường các dòng máy xay thịt làm giò:

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp mẫu máy xay giò chả công nghiệp điện 110Vmáy xay giò mini điện 110V VD3 phục vụ cho khách hàng gửi cho người thân ở nước ngoài rất tiện lợi.

Máy xay giò chả Viễn Đông còn được gọi là máy xay thịt làm xúc xích, máy xay chả chá, máy xay bò viên... kết hợp cùng các dòng máy làm xúc xích, máy viên chả cá, máy tạo viên thịt... tạo nên các dây chuyền chế biến chuyên nghiệp.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh