topbar

Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh - cắt khỏe, đều, ít hao hụt

Máy cưa xương là một trong những thiết bị nhà bếp đặc thù chuyên dùng cho các nhà hàng, quán phở, bếp ăn công nghiệp hay các đơn vị chế biến thịt có nhu cầu cưa xương, cắt cá đông lạnh.. Với nhu cầu chặt xương hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng thì bạn không thể làm thủ công, cùng xem qua máy cưa xương có thể giúp gì cho bạn nhé.

  • Đầu tiên phải kể đến các dòng máy cưa xương JG 210, J210, J310... có công suất lớn, lưỡi cưa dài, bàn cắt thịt lớn.. nên cắt khỏe, cắt ngọt các khổ thịt đông lạnh, xương ống lớn.
  • Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh nhờ lưỡi cưa của máy luôn được kéo căng trong quá trình sử dụng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu.
  • Thiết kế máy thẳng đứng, tiết kiệm diện tích theo chiều cao. Thân máy chắc chắc, sang trọng với chất liệu inox, hợp kim nhôm dày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi..

may-cua-xuong-cat-ca-dong-lanh

Lưu ý: Sử dụng máy cưa xương thì tiêu chí an toàn vô cùng quan trọng. Trước khi vận hành máy bạn chú ý test qua máy, lưỡi cưa,.. nắm vững các bước sử dụng để tránh các sự cố không đáng có.

Các dòng máy cưa xương có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau chỉ khác ở công suất. Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh