topbar

Nấu sữa theo kiểu truyền thống đun trực tiếp bằng lửa nên vấn đề thường gặp phải là sữa bị đóng cặn, khê khét, mất nhiều thời gian công sức chỉ để đứng khuấy đảo liên tục trong quá trình nấu.

Tại sao nồi nấu sữa công nghiệp Viễn Đông là giải pháp tối ưu nhất hiện nay?

Nấu cách thủy: Nấu bằng dung dịch cách thủy nên nước sữa không bị khê hoặc cháy khét như nấu bằng nồi một lớp thông thường.

Sục khí xuống đáy nồi trong quá trình nấu: Nước sữa liên tục được được đảo khuấy bằng hơi nước sục vào khi dung dịch cách thủy sôi nên không bị đóng cặn và bạn không phải đứng khuấy đảo nữa.

Nấu nhanh: Nồi gia nhiệt nhanh, thời gian dung dịch cách thủy sôi khoảng 20 phút, thời gian đun sôi sữa khoảng 45 phút, tiết kiệm thời gian công sức.

Chất liệu tốt độ bền cao: Toàn bộ nồi nấu sữa nành làm từ Inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao, không bị gỉ sét biến dạng khi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao.

Hộp điện cài đặt thông minh: Nhẹ nhàng nhấn công tắc, cài đặt các thông số cho nồi tự nấu và dành thời gian làm việc khác.

Nếu bạn kinh doanh sữa mà hằng ngày vẫn nấu theo cách truyền thống thì chiếc nồi nấu sữa này là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. 

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh