topbar

Vịt quay từ lâu đã trở thành món ăn ngon, có mặt từ bàn ăn gia đình, bạn nhậu bình dân cho đến các nhà hàng sang trọng. Với sự tiện bộ từ sản xuất nói chung và ngành công nghiệp chế biến thực phẩm nói riêng, lò quay vịt ra đời thay thế các loại lu đất nướng vịt kém vệ sinh mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của món ăn nổi tiếng này.

Lò quay vịt gà heo

Đặc điểm của lò quay vịt

  • Thiết kế dạng chum như lu quay vịt đất
  • Quay được 8 - 12 con một mẻ tùy đường kính lò
  • Chất liệu inox an toàn, sạch sẽ và có tính thẩm mĩ cao
  • Dòng lò quay vịt bằng than gas inox có thiết kế xếp chồng vào tháo rời dễ dàng
  • Có chỗ tiếp than đối với lò nướng vịt bằng than mà không cần tháo rời
  • Đảm bảo tính kinh tế khi dễ dàng thay thế linh kiện hỏng hóc

Phân loại các dòng lò quay vịt

Nếu phân loại theo nguồn gốc xuất xứ, có thể chia thành lu quay vịt Việt Nam và lò nướng vịt Trung Quốc. Nếu chất lượng và độ bền là ưu điểm của lò Việt Nam thì lò Trung Quốc lại phong phú về mẫu mã và giá cả.

Lò quay vịt Việt Nam

Lò quay vịt Việt Nam

Lu quay vịt Việt Nam có thiết kế tương tự như lò quay vịt dùng than gas Trung Quốc với các lớp bộ phận xếp chồng lên nhau, tháo rời dễ dàng. Giá lò quay vịt Việt Nam dao động ở mức 10 - 14 triệu đồng tùy từng đơn đặt hàng và kích thước cụ thể.

Lò quay gà vịt Việt Nam được làm từ inox 304 cao cấp, an toàn với thực phẩm và có độ bền cao. Bạn có thể chọn dòng 1 lớp, 2 lớp tùy theo số tiền mình có. Nếu muốn sử dụng inox 201 cho rẻ, hãy chọn lò nướng vịt Trung Quốc.

Lò nướng gà vịt Việt Nam được thiết kế có thể quay được heo sữa nguyên con nhưng nếu có nhu cầu sử dụng để quay heo nguyên con, bạn nên chọn dòng lò quay heo riêng.

Lò quay vịt Trung Quốc

Lu quay gà vịt Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã nhưng có thể phân loại thành các dòng chính theo nguyên liệu sử dụng: dùng than gas và dùng điện. Lò nướng vịt bằng than gas làm từ inox 201 có thiết kế dạng chum quay vịt hoặc lò xoay tiện lợi. Dòng lò quay vịt bằng điện, hay còn gọi là máy quay vịt thì có thiết kế dạng tủ tiện lợi.

Bên cạnh sản phẩm, Viễn Đông còn cung cấp các linh kiện khác như móc treo vịt, bếp than lò quay vịt để bạn bổ sung khi có nhu cầu và thay thế khi hỏng hóc.

Tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí, tham khảo cụ thể dưới đây!

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh