topbar

Nên thuê Villa FLC Sầm Sơn vào thời gian nào giá rẻ ?

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Giá thuê Villa FLC Sầm Sơn là khác nhau ở các thời điểm thuê. Vậy nên thuê khi nào thì du khách sẽ được giá rẻ ? Hãy cùng cokhiviendong.com trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết này nhé! Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chia sẻ một số kinh nghiệm để thuê Villa giá rẻ ngay dưới đây đấy. 

villa 6 ngủ

Nên thuê Villa FLC Sầm Sơn vào thời gian nào giá rẻ ?

Nên thuê Villa vào mùa thấp điểm 

Để thuê được Villa FLC Sầm Sơn, du khách có thể lựa chọn thuê vào mùa thấp điểm. Ở mùa này giá giảm mạnh, thậm chí giảm đếm 50% so với mùa cao điểm.

Tuy nhiên, FLC Sầm Sơn mùa này sẽ ít khách hơn, kém phần đông vui, nhưng lại yên tĩnh đúng chất nghỉ dưỡng cho những ai muốn thoát khỏi những xô bồ ồn ào thường ngày.

  • Mùa cao điểm: từ 29/04 đến 03/09
  • Mùa thấp điểm: từ 04//09 đến 28/04.

thuê villa vào mùa thấp điểm

Tránh thuê Villa vào những thứ cuối tuần

Các thứ trong tuần cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thuê Villa FLC Sầm Sơn. Giá đầu tuần (từ chủ nhật đến thứ 5) sẽ rẻ hơn so với những ngày cuối tuần (thứ 6 và thứ 7).

Tránh thuê Villa vào những dịp nghỉ lễ

Các dịp nghỉ lễ như 30/4, lễ Tết,… giá Villa sẽ tăng cao hơn so với bình thường, do đó nếu muốn thuê với giá rẻ thì bạn nên tránh những ngày này ra nhé!

du khách ở Villa - thuê villa flc sầm sơn

Ngoài những gợi ý về thời điểm thuê thì bài viết sẽ mách bạn một số mẹo thuê Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ như dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Một số kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ

Chọn căn không bể bơi nếu không thực sự cần thiết 

Nếu không thực sự cần dùng đến bể bơi riêng tại Villa, du khách nên lựa chọn căn không bể bơi, các căn này có giá thấp hơn các căn bể bơi từ 500.000 – 1 triệu VNĐ.

villa có bể bơi

Chọn căn có vị trí xa biển 

Càng gần biển thì các căn Villa có giá thuê càng cao, nhất là những căn có tầm view hẳn ra biển. Do đó, để thuê với giá thấp hơn thì bạn có thể chọn các căn xa biển nhé.

Chọn villa có số phòng ngủ hợp lý 

Tùy vào số lượng thành viên, bạn nên chọn căn Villa có số phòng ngủ phù hợp với đoàn đi, không nên lựa chọn các căn có thừa phòng ngủ, vì chi phí sẽ cao hơn đấy!

phòng ngủ Villa - thuê villa flc sầm sơn

Chọn căn Villa có nội thất không quá sang trọng

Nội thất Villa cũng ảnh hưởng đến giá thuê, với những căn nội thất được trang bị sang trọng và đẹp mắt hơn thì giá phòng cũng cao hơn. Nêu chỉ đi nội bộ gia đình hay công ty thì bạn nên chọn căn có nội thất bình thường để được giá rẻ.

nội thất villa - thuê villa flc sầm sơn

Trên đây là một số kinh nghiệm để du khách thuê Villa FLC Sầm Sơn giá rẻ, ngoài ra bạn có thể liên hệ tới Sóng Đại Dương Travel để được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn nữa. Liên hệ đến đơn vị theo địa chỉ: 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh