topbar

[BẬT MÝ] Cách quản lý tiệm rửa xe ô tô hiệu quả từ xa

Trong hoạt động kinh doanh nếu cách quản lý tiệm rửa xe không được sát sao thì rất dễ ảnh hưởng đến quá trình làm việc và cũng có thể xảy ra những mâu thuẫn khúc mắc với khách hàng.

Là một hoạt động kinh doanh dịch vụ như tiệm rửa xe ô tô thì ngoài việc cung cấp dịch vụ đúng tiêu chuẩn thì cũng cần phải thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng. Chính vì vậy, để quản lý tiệm rửa xe ô tô sẽ không dễ dàng như những gì bạn nghĩ.

cách quản lý tiệm rửa xe

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm tại Điện máy Lucky, chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp và muốn giới thiệu đến tay các bạn ‘ 3 cách quản lý tiệm rửa xe ô tô hiệu quả từ xa”.

Lợi ích mà bạn nhận được từ việc quản lý tiệm rửa từ xa

  • Bạn sẽ không phải dành tất cả thời gian của mình cho tiệm rửa xe. Thay vì đó, bạn có thể dành thời gian đi chơi với gia đình, bạn bè hay gặp gỡ những đối tác mà không phải lo lắng về tiệm rửa đang hoạt động như thế nào.
  • Điều này cũng có thể giúp bạn quản lý được về thái độ làm việc của nhân viên trong khi mình không có mặt. 
  • Có thể nhận được những đóng góp hay phản hồi của khách hàng để từ đó góp phần cho dịch vụ cửa hàng cao hơn.
  • Có thể nắm bắt được những tình huống phát sinh tại cửa hàng một cách nhanh chóng để kịp thời giải quyết.

cách quản lý tiệm rửa xe

3 cách quản lý tiệm rửa xe ô tô hiệu quả từ xa

Cách 1: Tìm người giám sát có trách nhiệm, đáng tin cậy

Có thể là bạn bè, người thân những người xung quanh bạn mà bạn tin tưởng. Những họ cũng cần phải có chút kỹ năng quản lý, có chuyên môn về dịch vụ rửa xe để có thể hiểu rõ và bám sát nhất các vấn đề xung quanh tiệm rửa.

Nhưng bạn cần có những quy định, cơ chế thưởng phạt rõ ràng kể cả với người thân (nếu có) để đề cao tinh thần trách nhiệm trong khi làm việc.

cách quản lý tiệm rửa xe

Thông qua người quản lý và camera giám sát thì bạn có thể an tâm khi không có mặt ở đó.

Cách 2: Xây dựng rõ ràng nội quy chung và dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đến với cửa tiệm 

Một nội quy chung thống nhất rõ ràng giữa những bước cần phải làm từ khi khách hàng đến với cửa tiệm và cho đến khi ra về thì nên cần diễn ra thống nhất với nhau. Quy trình càng chuyên nghiệp thì cũng sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp trong tiệm của bạn.

Có nội quy chung thì cũng phải có kỷ luật chung đối thì việc quản lý tiệm mới có thể dễ dàng được.

cách quản lý tiệm rửa xe

Ví dụ như: Khi đến với các Head Honda, bạn có thể thấy quy trình dịch vụ của họ rất chuyên nghiệp, thực hiện một cách nhanh chóng, dù có chờ mất thời gian nhưng hầu hết khách hàng vẫn rất vui lòng với 8 bước trong quy trình dịch vụ của họ.

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

Cách 3: Sử dụng phần mềm quản lý trực tuyến

Hiện nay, phần mềm quản lý trực tuyến là một phần thể thiếu trong các cửa hàng từ quán ăn cho những địa điểm mua sắm. 

Việc sử dụng phần mềm quản lý cho tiệm rửa xe có thể giúp bạn bao quát được hết mọi vấn đề: từ việc doanh số hôm nay là bao nhiêu, số lượng khách hàng đến từng ngày, từng tháng, từng quý và bạn có thể so sánh được tình hình hoạt động giữa các tháng với nhau.

cách quản lý tiệm rửa xe

Việc tiếp cận đến số lượng hàng cần nhập hay số lượng hàng dư thừa, quản lý thu chi, quản lý dịch vụ, quản lý nhà cung ứng, tích hợp điều khiển từ xa hay xuất những báo cáo thống kê đều có thể thực hiện được khi bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có internet là sử dụng được.

>>> Xem thêm: máy bơm hơi,

Với những cách quản lý tiệm rửa xe trên, Điện máy Lucky hy vọng tiệm của bạn sẽ chọn được cách quản lý hiệu quả nhất để vận hành tiệm của mình. Bạn cũng có thể kết hợp cả 3 hình thức trên để đạt hiệu quả tốt nhất cũng được.

Chúc bạn thành công!!!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh