topbar

Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì? Lưu ý khi mua bô dụng cụ rửa xe máy

Bạn có từng thắc mắc “Liệu cần những thiết bị gì cho 1 tiệm rửa xe máy đi vào hoạt động?” hay “Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?”. Rất nhiều người trong số chúng ta muốn tìm hiểu về điều này. Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để được lý giải về điều trên cũng như những lưu ý khi mua bộ dụng cụ rửa xe máy.

Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?

Dưới đây là các thiết bị cần thiết cho 1 tiệm rửa xe máy. 

  • Máy rửa xe

1 chiếc máy rửa xe sẽ giúp bạn thực hiện công việc rửa xe máy cho tiệm của mình. Với ưu điểm thực hiện phun rửa nhanh và hiệu quả hơn so với việc sử dụng vòi nước theo phương pháp truyền thống, máy rửa xe được hầu hết các tiệm rửa xe máy sử dụng.

Có rất nhiều loại máy rửa xe khác nhau nhưng với nhu cầu rửa xe máy bạn nên sử dụng 1 chiếc máy rửa xe dây đai và lựa chọn công suất sử dụng phù hợp với tiệm rửa xe của mình.

  • Máy nén khí

Nhằm mục đích xì khô xe sau khi rửa máy nén khí giá tốt được rất nhiều các tiệm rửa xe máy sử dụng. Thay vì sử dụng khăn lau khô nước trên xe sau khi rửa bạn hãy sử dụng máy nén khí, chúng sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn mà công sức bỏ ra không tốn nhiều, hiệu quả đạt được cao.

Ngoài ra máy nén khí còn được sử dụng để bơm hơi bánh xe, cung cấp khí nén vận hành bình phun bọt tuyết…Tùy theo quy mô sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy bơm hơi có dung tích phù hợp để công việc đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Bình phun bọt tuyết 

Nếu muốn công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn muốn hiệu quả công việc đạt được cao, chất lượng thì hãy sử dụng 1 chiếc bình phun bọt tuyết.

Thời gian pha hóa chất, thời gian rửa xe của bạn sẽ nhanh hơn gấp 2 lần so với bình thường trong khi hiệu quả đạt được rất cao. Cũng như các loại máy khác, có rất nhiều loại bình phun bọt tuyết đang có trên thị trường. Bạn cần lựa chọn dung tích bình phun bọt tuyết cho tiệm của mình phù hợp để tránh tình trạng thiếu bọt, hay thừa bọt trong quá trình sử dụng.

Vậy khi có những lưu ý giúp bạn lựa chọn được bộ dụng cụ rửa xe máy ưng ý, chi phí hợp lý và đạt hiệu quả tốt nhất với công việc của minh?

Lưu ý khi mua bộ dụng cụ rửa xe máy

  • Cần xác định nhu cầu sử dụng của máy móc trước khi mua và có phương pháp lựa chọn công suất máy móc phù hợp.
  • Tìm hiểu thông tin máy móc, dụng cụ trước khi mua: tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy, các đặc tính
  • Chi phí mua máy móc, dụng cụ: 1 chiếc máy có thể có rất nhiều nơi cung cấp vì vậy hãy tìm hiểu giá của chúng nếu không muốn mua phải giá quá đắt.
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp máy uy tín, việc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình mua máy cũng như trong quá trình sử dụng máy

Nhưng hơn tất cả lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy mua trọn bộ dụng cụ rửa xe máy từ 1 đơn vị cung cấp uy tín. Chúng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Lợi ích khi mua trọn bộ dụng cụ rửa xe máy

  • Được cung cấp những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất, khả năng tương thích, kết hợp giữa các máy móc, dụng cụ được đánh giá cao.
  • Chi phí thấp hơn so với mua những thiết bị riêng lẻ.
  • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt với những khách hàng mua trọn bộ.

>>> ĐỌC THÊM:  TOP 5 tiêu chí chọn vị trí thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe máy

Trên đây là bài viết tìm hiểu bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì và những lưu ý khi mua bộ dụng cụ rửa xe máy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh