topbar

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Kinh doanh quán lẩu nướng đang trở nên thịnh hành và thu được nhiều lợi nhuận bởi nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Vậy chi phí mở quán lẩu nướng quy mô vừa và nhỏ là bao nhiêu, hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Chi phí hay vốn cần thiết để mở quán lẩu nướng là điều mà tất cả mọi người bắt đầu kinh doanh đều cần tính đến. Chi phí mở quán sẽ bao gồm nhiều yếu tố, sau đây là một vài yếu tố căn bản và quan trọng nhất bạn cần tính đến khi mở quán lẩu nướng.

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói vừa và nhỏ

1. Chi phí thuê mặt bằng quán

Việc lựa chọn một vị trí tốt, thi công bếp nhà hàng,… mặt bằng thuận lợi sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Mặt bằng quán lẩu nướng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến lượng khách vào quán bạn có đông hay không.

>>> Có thể hữu ích: Thông tin về trọn gói giá thiết bị bếp canteen cần thiết

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Tuỳ vào đặc điểm về địa lý như thành phố- nông thôn hay khu vực đông dân – ít dân, khu trung tâm – ngoại thành,… thì sẽ có chi phí khác nhau cho việc thuê mặt bằng. Tổng diện tích cho một quán lẩu nướng cỡ vừa khoảng 150 mét vuông. Khi thuê mặt bằng bạn cần đảm bảo thuê lâu dài để ổn định về mặt bằng, từ đó mới có thể phát triển và sinh lời.

2. Đầu tư cho thiết bị bếp quán lẩu nướng

Yếu tố cơ bản của một quán lẩu nướng đó là trang thiết bị bếp của quán. Chi phí đầu tư cho thiết bị quán lẩu nướng sẽ gồm chi phí mua thiết bị bếp chế biến của quán, hệ thống bếp lẩu nướng phục vụ khách hàng, hệ thống hút mùi,…

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bạn về trang thiết bị bếp. Bởi tùy vào phong cách bạn chọn cho quán lẩu nướng, nguồn gốc hay chất lượng của thiết bị cũng ảnh hưởng tới giá đầu tư. Để đảm bảo thẩm mỹ hay sự thống nhất cho quán lẩu nướng của bạn, điều cần thiết đó là đầu tư đồng bộ lâu dài về các thiết bị. Bởi vậy bạn cần tính toán kĩ, đưa ra lựa chọn về các thiết bị trong quán.

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Một số thiết bị cần thiết phải kể đến trong quán lẩu nướng như: tủ đông inox, bàn mát, bàn sơ chế, các loại máy cắt thái thịt, rau củ, bếp nấu, bếp hầm, chậu rửa, giá bát,… Hệ thống bếp cho quán lẩu nướng cỡ vừa, hệ thống hút mùi,… Chi phí đầu tư cho các thiết bị sẽ rơi vào khoảng 200 triệu đồng.

3. Chi phí cho thiết kế và trang trí quán lẩu nướng

Một điểm quan trong chi phí mở quán lẩu nướng cần lưu ý đó là chi phí cho thiết kế bếp quán ăn và trang trí không gian quán lẩu nướng. Một quán ăn đẹp mắt,  trang trí đẹp sẽ thu hút khách nhiều hơn. Hiện nay khách hàng không chỉ lựa chọn nhà hàng có đồ ăn ngon mà phải có view đẹp, bởi vậy việc thiết kế và trang trí quán lẩu nướng như thế nào để tạo ấn tượng là một điểm rất quan trọng.

Có rất nhiều phong cách thiết kế hiện nay đang được lựa chọn như: Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, phong cách Hàn Quốc hay thiết kế quán ăn không gian mở ngoài trời. Mỗi một kiểu thiết kế sẽ có những nét riêng, đầu tư vào nội thất khác nhau mang lại sự hài lòng cho các đối tượng khách hàng.

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Tuy nhiên một lưu ý cho bạn rằng dù là lựa chọn phong cách nào thì quán lẩu nướng của bạn cũng cần sắp xếp tạo sự thoải mái, thuận tiện di chuyển, tránh việc sắp xếp chật chội, để khoảng cách giữa các bàn quá gần nhau. Bởi đặc tính không gian quán lẩu nướng sẽ có nhiều khói, hơi nước, mùi thức ăn lẩu nướng, nếu bạn sắp xếp không gian chật chội sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

4. Chi phí mở quán lẩu nướng khác

Ngoài các chi phí cơ bản trên, chúng ta còn còn cần tính đến một số loại chi phí khác như: chi phí mua nguyên liệu thực phẩm chế biến cho quán, chi phí sửa chữa sơn lại mặt bằng, thiết bị nhà bếp công nghiệp, chi phí cho quảng cáo,…

Chi phí mở quán lẩu nướng không khói quy mô vừa và nhỏ

Trên đây Viễn Đông đã cùng bạn tìm hiểu về những chi phí mở quán lẩu nướng cần thiết căn bản. Để đưa ra được bản đầu tư chi phí chi tiết thì bạn cần tính toán chính xác các yếu tố về diện tích, chọn loại mô hình thiết kế, nội thất quán,… Chúc bạn có được sự đầu tư thông minh và sáng suốt nhất!

>>> Xem thêm về: Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công quán lẩu nướng không khói

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh