topbar

Chuỗi nước ép trái cây

Hiện nay việc sử dụng đồ uống từ thiên nhiên đang được ưa chuộng rất nhiều. Chính vì thế đây là cơ hội  cho những chuỗi nước ép trái cây phát triển hơn bao giờ hết. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn 1 vài chuỗi cửa hàng được đánh giá tốt từ phía người dùng nhé!

Chuỗi nước ép trái cây

Chuỗi nước ép trái cây Vu canu

Ra đời vào năm 2o13 đến nay vu canu có rất nhiều cơ sở khác nhau ở Hà Nội. Sở hữu những cửa hàng ở các con phố lớn chính là thế mạnh. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với việc ăn trái cây thì chắc chắn việc thưởng thức những ly nước ép ở Vu canu sẽ rất là tuyệt vời.

Chuỗi nước ép trái cây

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, dễ chịu với tổng chính là màu xanh lá tươi sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra Vu canu dù ở phía xa. Ở đây không gian cũng được trang trí rất là đơn giản mộc mạc, tập trung hướng đến thiên nhiên vì những gì Vu canu hướng đến chính là một không gian dễ chịu để khách hàng có thể trải nghiệm thiên nhiên.

Chuỗi nước ép trái cây

Chuỗi nước ép trái cây sạch – The juice bar

Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ thường có thói quen uống trà sữa. Trong khi xu hướng hiện nay chính là về sức khỏe. Các loại hoa quả Việt Nam sản xuất ra thì lại toàn xuất đi nước ngoài, trong khi người Việt nam lại tốn tiền để mua hoa quả ngoại. The juice bar  ra đời nhằm mục đích mang đến những sản phẩm sạch đến từ các loại trái cây, mang đến những ly nước ép ngon cho các bạn trẻ hằng ngày.

Chuỗi nước ép trái cây

The juice bar thường là các kiosk cỡ nhỏ giúp bán những loại nước ép sạch takeaway mang đi. Song song đó là hình thức giao tận nơi đến các văn phòng.

Sử dụng đồ uống The juice bar đảm bảo được các loại hoa quả thu hoạch trực tiếp tại các nông trại cùng với các tiêu chuẩn như VietGAP, GlobalGAP, organic, trái cây nhập khẩu… nên chúng ta hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Home Juice Bar – Trái cây làm đẹp

Chuỗi nước ép trái cây

Đây là địa chỉ ưa thích của các bạn sinh viên, học sinh cũng như dân văn phòng. Với slogan: “get beauty, get more” (đẹp và còn hơn thế nữa) nghe thôi chúng ta cũng đã hiểu được khách hàng mục tiêu của cửa hàng là những người ưa thích hoa quả tự nhiên và không chứa độc hại.

Hiện nay, Home Juice Bar đang rất phát triển ở những dòng đồ uống liên quan đến làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe cũng như giảm cân… Các loại đồ uống giảm cân ở đây có chất lượng rất tốt và khá ngon. Lọ đựng nước ép cũng rất là đẹp nên nhất là các bạn nữ chắc chắc sẽ thích.

Chuỗi nước ép trái cây

Trên đây là một vài chuỗi nước ép trái cây đang rất được các bạn trẻ ưa thích. Nếu như còn có thêm những chuỗi cửa hàng nào tương tự hãy cho chúng tôi biết nhé. Cảm ơn các bạn!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh