topbar

Kem cuộn Thái Lan – “Cơn sốt” tại các khu vui chơi, du lịch

Kem cuộn Thái Lan – “Cơn sốt” tại các khu vui chơi, du lịch

Bạn vừa được xem một clip làm kem cuộn trên đường phố Thái Lan. Kem cuộn Thái Lan là món ăn mới lạ và thú vị được rất nhiều người trên thế giới đón nhận. Nếu đứng bên cạnh một người đang làm kem cuộn, bạn chắc chắn không thể rời mắt được khỏi chảo kem từ lúc còn là nguyên liệu đến khi hình thành những cuộn kem. Vì sao kem cuộn Thái Lan lại có sức hấp dẫn đến thế?

Kem cuộn Thái Lan

Kem luôn là món ăn được ưa thích

Trước đây, kem là món ăn thuộc hàng cực phẩm và chỉ dành cho hoàng gia. Khi công nghệ làm lạnh xuất hiện, kem đã được phổ biến với cả thế giới vào thế kỷ 20 và nhanh chóng được ưa thích. Không chỉ là một món ăn tráng miệng, kem còn được dùng như đồ giải khát, chống nóng trong những ngày trời oi bức. Kem là một món dễ ăn đối với đa số mọi người.

Kem các loại

Ngày nay, có rất nhiều loại kem ra đời với nhiều hương vị và chủng loại khác nhau. Kem vẫn luôn là một trong những loại đồ ăn được ưa chuộng nhất vào những ngày hè oi bức. Kem cuộn là một loại kem mới được ra mắt và nổi tiếng thế giới qua bàn tay chế biến của những “đầu bếp đường phố” Thái Lan.

Không chỉ bán kem mà con là biểu diễn

Nếu chỉ là kem cuộn bình thường thì sẽ không có gi ấn tượng. Những cuộn kem được tạo ra ngay trước mắt bạn. Chỉ trong 3-5 phút với đôi bàn tay khéo léo, những cuộn kem đã hình hành từ những nguyên liệu thô sơ nhất. Những cuộn kem hấp dẫn với nhiều kiểu hình, hoa văn và màu sắc khác nhau được tạo ra.

Làm kem cuộn Thái Lan

Tận mắt quan sát từ đầu đến cuối quá trình tạo ra cuộn kem và thưởng thức nó là một trải nghiệm rất thú vị. Đôi tay nhanh thoăn thoắt với những pha “chặt chặt đảo đảo”, họ không chỉ là người làm kèm mà là những nghệ sĩ đang biểu diễn. Những buổi diễn của họ thường thu hút được rất nhiều khán giả hưởng ứng và thưởng thức.

Được chọn hương vị theo yêu cầu

Một điều thú vị của kem cuộn Thái Lan nữa là, từ những nguyên liệu có sẵn, bạn có thể yêu cầu người làm kem tạo ra những chiếc kem có hoa văn và hương vị mà minh mong muốn. Cùng là những cuộn kem nhưng nhờ đôi bàn tay khéo léo của người làm kem mà có đến hàng chục thậm chi là hàng trăm vị khác nhau được tạo ra.

Bán kem cuộn Thái Lan kiếm XXX triệu/tháng

Tất nhiên khi được nhiều người ưa chuộng thì bán kem cuộn Thái Lan cũng chính là một trong những ý tưởng mang lại nguồn doanh thu lớn. Kinh doanh kem cuộn thuộc vào dạng “một vốn bốn lời”.

Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

Máy làm kem cuộn + Kỹ năng làm kem + Địa điểm

Kem cuộn Thái Lan luôn cháy hàng tại các khu dịch, bãi biển, khu vui chơi trên thế giới. Tại Việt Nam, kem cuộn Thái Lan có giá trung bình dao động ở mức 25.000-40.000 VNĐ, những cuộn kem đặc biệt thì sẽ có giá cao hơn.

Nguyên liệu để tạo ra một suất kem cuộn không quá cao, chỉ vào khoảng 10.000 – 15.000 VNĐ. Nếu đắt hàng, ngày bạn có thể bán tới 200 suất kem, doanh thu có thể lên đến 50 triệu/tháng.

Thu về 50 triệu 1 tháng với kem cuộn Thái Lan

Kem cuộn Thái Lan hiện tại chưa thật sự phổ biến tại các khu du lịch và bãi biển ở Việt Nam. Nhưng tại Hà Nội và Sài Gòn, kem cuộn Thái Lan đang thực sự tạo thành cơn sốt. Các cửa hàng bán kem cuộn Thái Lan lúc nào cũng đông kín người chờ đứng xem và chờ mua kem. Người bán hàng dù dùng máy 2 chảo vẫn không thể đáp ứng hết được nhu cầu của người mua.

> Các dòng máy làm kem cuộn tốt nhất trên thị trường hiện nay


Xem thêmmáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột mini.

Tham khảoNồi nấu phởtủ hấp cơmmáy xay sinh tố công nghiệp

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh