topbar

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Bánh ngọt là đồ ăn có thể hấp dẫn được tất cả mọi người từ già đến trẻ. Thế nhưng với nhiều người dù muốn cũng không thể ăn được bánh ngọt vì nhiều lý do họ bị các bệnh liên quan đến tiểu đường hoặc đang ăn kiêng. Họ không thể hấp thụ được lượng đường lớn hay chất béo không có lợi cho sức khỏe. Nhận thấy điều này ý tưởng kinh doanh bánh ăn kiêng lên ngôi vừa mang đến lợi nhuận “Khủng” vừa rất nhân văn.

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Cơ hội nào để kinh doanh bánh ăn kiêng?

Đối với những người béo mong muốn giảm được cân nặng thì cách thông thường nhất chính là ăn kiêng. Sau một thời gian ăn kiêng ép cơ thể chặt chẽ thì chúng ta sẽ mau chóng chán nản. Đến lúc nào không chịu được nữa chắc chắn họ sẽ ăn thả phanh và cân nặng lại quay về như lúc đầu. 

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Giá trị dinh dưỡng trong món bánh

Thấu hiểu được điều này họ thường chọn lựa cho mình những loại bánh đảm bảo cho sức khỏe của họ. Ít đường ít chất béo. Đây chính là cơ hội lớn và để thành công được trên con đường này, người kinh doanh cần phải thấu hiểu được khách hàng cũng như am hiểu về các loại bánh ăn kiêng.
Để có thể kinh doanh bánh ăn kiêng thì chắc chắn sẽ phải đi học qua khóa học về làm bánh để có thể làm ra những chiếc bánh phù hợp với các đối tượng của mình, nhất là trong khâu gia giảm nguyên liệu.

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Chất lượng món bánh

Khi làm ra 1 chiếc bánh rồi thì tất nhiên bánh phải ngon thì mới được nhiều người mua. Các loại bánh làm ra còn phải xem khẩu vị của người thưởng thức có hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được tính chất kiêng hợp lý không. Chính vì vậy khi làm chúng ta sẽ phải làm thử rất nhiều lần. 

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Địa điểm kinh doanh bánh ăn kiêng

Do tính chất của bánh là ăn vào những bữa ăn phụ, ăn chống thèm nên bạn không cần phải lựa chọn những vị trí quá sang trọng tránh lãng phí. Để có thể kinh doanh tốt thì tất nhiên càng gần các khu vực đông dân cư, đường vào dễ tìm, dễ nhớ là được… Rộng một chút càng tốt vì chúng ta sẽ cần phải sử dụng để làm chỗ làm bánh cũng như lắp đặt các loại máy móc làm máy như là máy xay bột, lò nướng bánh mì…

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Bán các kênh bán hàng online

Đối với những người bị béo thì chắc chắc việc họ tự mình đi mua sẽ còn rất là lười. Chính vì thế lựa chọn các kênh mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Zalo,… cũng là một phương án tốt giúp quảng bá được cửa hàng của mình với các khách hàng tiềm năng dễ hơn.

Kinh doanh bánh ăn kiêng

Hy vọng qua bài viết các bạn đã nắm được cho mình một vài lưu ý để có thể kinh doanh bán ăn kiêng. Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh