topbar

Kinh doanh đồ ăn kiêng

Cuộc sống bộn bề, lo toan khiến cơ thể chúng ta tăng cân, béo phì. Đây là điều mà các chị em lo lắng vì thời gian để tập thể dục hay để thực hiện những chế độ ăn kiêng chuẩn chỉ là rất khó. Nắm bắt được điều này những dịch vụ kinh doanh đồ ăn kiêng đang ngày càng nở rộ và phát triển. Chúng tôi xin giới thiệu qua ý tưởng kinh doanh này cho các bạn nhé!

biquyet

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn kiêng Lowcarb

Chế độ giảm cân khoa học hay còn được gọi là Lowcarb đang được rất nhiều người áp dụng để giảm cân và thực tế đã rất nhiều người thành công với phương pháp này. Tuy là giảm được cân nặng nhưng chế độ khoa học này các bạn có thể ăn thoải mái rau cũng như thịt nhưng tuyệt đối hạn chế đi phần tinh bột và đường. 

kinh doanh đồ ăn giảm cân

Chính vì thế đây là ưu điểm lớn và rất được các chị em tin tưởng, truyền tai nhau. Thị trường cũng vì thế mà dần xuất hiện nhiều cửa hàng bán đồ ăn Lowcarb với nhiều hình thức như bán online hay bán qua kênh truyền thống.

kinh doanh đồ ăn giảm cân

Các dịch vụ của một cửa hàng đồ ăn Low carb

Theo mình thường đồ ăn Lowcarb sẽ được mua dưới dạng bán online nhiều hơn rồi đến website cuối cùng là tại cửa hàng. Khách hàng khi mua có thể gọi trực tiếp đến để đặt mua. Thường khách hàng thường là những người bận rộn nên thời gian đến cửa hàng mua là ít.

kinh doanh đồ ăn giảm cân

Đối với chế độ ăn kiêng này cửa hàng sẽ theo dõi cũng như cung cấp dịch vụ xây dựng thực đơn riêng hàng ngày cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này không chỉ mang lại cho khách hàng động lực để giảm cân mà còn tạo thói quen sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Kinh doanh đồ uống detox

Đồ uống detox 1-2 năm trở lại đây khá là nổi bật. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho người kinh doanh đồ ăn kiêng bởi vì chúng thật sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Với độ an toàn lớn ngoài tác dụng giảm cân thì detox còn có tác dụng giải trừ độc tố trong cơ thể. Đã rất nhiều người kinh doanh đồ ăn kiêng áp dụng phương pháp này và thành công.

kinh doanh đồ ăn giảm cân

Phương pháp pha chế cũng rất là đơn giản chúng ta có thể học pha chế trên mạng và kiểm chứng được chất lượng luôn. Sự kết hợp các loại trái cây với nhau thế nào cho hợp lí, không bị kị mùi nhau.

kinh doanh đồ ăn giảm cân

Để có thể được nhiều người tìm đến ngoài việc quảng báo sản phẩm của mình trên các phương tiện online thì chúng ta cần phải tạo niềm tin cho khách hàng ngay từ những sản phẩm đến tay họ. Mong rằng những gợi ý sau đây sẽ có tác dụng đến với người đọc. Xin cảm ơn!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh