topbar

kinh doanh gà rán xe đẩy

Kinh doanh gà rán xe đẩy hay các hình thức sử dụng xe lưu động khác đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn đơn giản bởi vì chi phí bỏ ra nhỏ, không phải mất chi phí nhân viên hay phí địa điểm. Dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng như ở các cổng trường học, những chỗ đông nhân viên. Vậy để làm loại hình kinh doanh này thì chúng ta sẽ cần những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây!

20160519_37f5ac28077453b7c16bd7bbb1044d0e_1463632808

 

Tất nhiên rồi, kinh doanh thì cần phải có vốn. Mặc dù không mất phí nhân viên cũng như không cần phải có số tiền nhiều lên cả trăm triệu, chúng ta vẫn cần phải setup hoàn chỉnh 1 chiếc xe đẩy giá thành tầm khoảng 10 triệu. Chi phí thêm vài triệu cho những hoạt động sau:

55ebe03f2c7ec5209c6f

  • Chi phí để mua các vật dụng như các thiết bị cần thiết để kinh doanh gà
  • Chi phí để mua các loại nguyên liệu sử dụng trong nấu nướng như là gà, bột, các gia vị…
  • Nếu như có điều kiện hơn thì có thể quảng cáo hình ảnh của mình, lắp thêm đèn điện để tạo chú ý đối với khách hàng.

Chi phí thiết bị nhà bếp

Trước tiên kinh doanh thì mua bếp rán gà và sự lựa chọn phù hợp nhất có thể lắp đặt dễ trên xe gà rán chính là bếp chiên nhúng. Đây là loại thiết bị giá thành rẻ, độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Hầu như hiện nay có đến 90% những người kinh doanh xe đẩy đều sử dụng sản phẩm này. Cho thấy được tầm quan trọng cũng như tính thực dụng mà nó mang lại. 

kinh doanh gà rán xe đẩy

 

Tìm nguồn nguyên liệu để kinh doanh gà rán xe đẩy

Nguồn nguyên liệu cũng là yếu tố rất là quan trọng đối với các quán ăn kinh doanh không chỉ riêng kinh doanh gà xe đẩy. Nếu như chúng ta đang tìm mua nguồn thực phẩm này ngoài chợ thì chắc chắn lợi nhuận mang lại sẽ rất thấp cũng như chất lượng của từng suất làm ra cũng sẽ khác nhau.

kinh doanh gà rán xe đẩy

Các bạn cũng nên tránh xa ý định mua gà đông lạnh ướp đông nhé. Vì loại gà này đã bị đông lâu rồi nên chất lượng và độ ngon chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được.

Chính vì thế để vừa đảm bảo được chất lượng của gà mà lại vừa đảm bảo được giá thành. Tôi khuyên bạn nên tìm đến nhưng trang trại mổ gia cầm và đặt hàng theo như yêu cầu trực tiếp. Lựa chọn những cơ sở gần nhà và lấy số lượng ổn định chắc chắn giá thành sẽ tốt và tiện hơn.

kinh doanh gà rán xe đẩy

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh