topbar

Kinh doanh gì với 15 triệu

Với một số vốn không nhiều nhất là đối với các bạn sinh viên muốn trải nghiệm việc buôn bán. Vậy kinh doanh gì với 15 triệu đây. Số tiền này không lớn nên chắc chắn sẽ có ít sự chọn. Hãy cùng tìm hiểu vài nghề phù hợp nhé.

Cùng xem những ngành nghề tuy nhỏ lẻ nhưng lại có lợi nhuận khủng đấy!

Kinh doanh nghề bảo vệ, trang trí smartphone

Chúng ta sẽ bỏ ra số tiền là khoảng 2-5 triệu đồng để học được cách dán điện thoại di động. Dùng tiếp 5 triệu nữa để có thể thuê 1 mặt bằng nhỏ và số tiền còn lại sử dụng để mua các nguyên liệu, vật dụng hỗ trợ cũng như phụ kiện trang trí. Để chắc ăn dù kinh doanh nghề nào cũng cần phải chuẩn bị thêm 1 ít vốn để phòng thân nhé. 

Kinh doanh gì với 15 triệu

Kinh doanh gì với 15 triệu – Bán đồ ăn sáng

 Bạn có thể bán bánh mì, bánh bao trước cổng trường học vào mỗi buổi sáng nhé. Vốn tuy ít nhưng mà thu hồi vốn cũng như thu lời nhanh đấy.
Kinh doanh gì với 15 triệu
Để tiết kiệm chi phí thì xe đẩy và dụng cụ chúng ta nên mua đồ cũ sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đấy. Có thể tìm mua ở các tiệm thanh lý hay các cửa hàng phế liệu sẽ có khá nhiều.
Khi kinh doanh hãy xem là mình bán được bao nhiêu tiền mỗi ngày nếu như ở những chỗ ít người mà bán được 300-500k tiền lời thì cũng là 1 thành công lớn rồi đấy. 

Kinh doanh gì với 15 triệu

Mở quán nước – xe bán nước mía di động

Chi ra khoản tiền trong khoảng 3-7 triệu đồng là chúng ta đã có đủ các dụng cụ như xe đẩy, xe bán nước mía hay xe đồ uống được rồi. Sau đó chi thêm khoảng 3-5 triệu để mua các nguyên liệu chế biến đồ uống  như mía, sữa, đường,… Tiền còn lại dùng để thuê 1 mặt bằng vỉa hè là hợp lý.

Kinh doanh gì với 15 triệu

Khi kinh doanh thì dự trù thêm khoản tiền điện, tiền nước của chủ nhà mình thuê khoảng 1 triệu đồng. Và cũng cần phải chuẩn bị thêm 5 triệu để duy trì do những tháng đầu tiên chắc chắn thu nhập của bạn sẽ chưa có nhiều.

Kinh doanh gì với 15 triệu

Cần chuẩn bị cho mình điều gì để giúp kinh doanh tốt hơn

Các bạn đừng có thấy rằng số vốn không hề lớn nên không cần phải lên kế hoạch kinh doanh. Hãy làm cho mình 1 bản kế hoạch chi tiết các đầu mục cần phải làm nếu như không biết làm thế nào thì có thể đi hỏi hoặc tìm kiếm trên mạng. Còn nếu như không biết gì nữa thì hãy tìm 1 người để có thể viết chi tiết theo ý của mình nhé. 

Kinh doanh gì với 15 triệu

Hãy thực hiện theo đúng kế hoạch của mình, lên kế hoạch từ việc kinh doanh nhỏ sẽ giúp mình không bỏ sót được điều gì cũng như tạo thói quen để sau này kinh doanh những nghề, ngành lớn hơn. Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh