topbar

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star

Ngành kinh doanh thực phẩm F&B chưa bao giờ “Hot” như hiện nay. Việc các bạn trẻ thử sức kinh doanh nhưng lại có số vốn nhỏ khá khó để có thể lựa chọn được hình thức kinh doanh. Thì bắt tay hợp tác với Five Star là một giải pháp đáng để lưu ý. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở quán gà five star một hình thức kinh doanh với số vốn thấp mang lại thu nhập ổn định.

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star

Kinh doanh xe đẩy gà rán Five Star là gì?

Five Star thực tế là một mô hình có nguồn gốc đến từ Thái Lan. Hiện nay được công ty CP của Việt Nam tiến hành mở rộng rãi ra. Chính vì thế hiện nay nó đang khá là trở nên phổ biến và được nhân rộng ra rất nhiều thành phố khác nhau.

Hầu hết ở dạng xe lưu động và các Ki ốt trong đó có đầy đủ các nguyên vật liệu cũng như các vật dụng cần thiết. Sản phẩm của yếu của các quầy lưu động này chính là đùi gà, cánh gà chiên, và các loại như là khoai tây, phô mai, viên chiên…

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star

 Làm thế nào để có thể hợp tác với Five Star?

Mô hình kinh doanh gà rán này đã được công ty C.P Việt Nam vạch ra sẵn. Sau khi liên hệ với công ty C.P thì phía công ty sẽ xem xét các điều kiện xem chúng ta có đạt hay không. Nếu như đã đạt yêu cầu rồi thì chúng ta sẽ bắt đầu soạn thảo hợp đồng giữa 2 bên. Khi đã ký kết xong phần hợp đồng thì chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh ngay.

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star

Sau quá trình kí hợp đồng thì chúng ta sẽ được công ty tiến hành đào tạo, huấn luyện về các kỹ năng chế biến, bán hàng, kỹ năng kinh doanh… Quá trình này mất khoảng 5-10 ngày. Khi chúng ta đã được huấn luyện tốt rồi thì công ty sẽ bắt đầu quá trình cấp dụng cụ, thiết bị cũng như nguyên liệu cần thiết để bắt đầu quá trình kinh doanh gà rán Five.

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star – Đối Tượng Nào nên lựa chọn mô hình này

Vậy mô hình kinh doanh này phù hợp với đối tượng nào? Câu trả lời là ai cũng có thể tham gia được hết. mô hình này giúp cho bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh cả về thời gian và cả địa điểm bán hàng. Hiện nay đối với các bạn sinh viên dù có bận để đi học trên trường nhưng họ vẫn có thể tham gia kinh doanh Five Star gà rán được. Không chỉ thế đến các mẹ nội trợ gia đình nếu như muốn thử sức mình để kiếm thêm thu nhập thì cũng được được hết. Chính vì thế hiện nay đang có rất nhiều người tham gia kinh doanh Five Star.

Kinh nghiệm mở quán gà rán five star

Hình thức mở quán gà rán Five Star đang thực sự là mô hình kinh doanh nhỏ có sức hút và đang có đà phát triển mạnh mẽ. Các bạn trẻ, các mẹ hãy thử sức với mô hình này nhé. Không ít thì nhiều chắc chắn nó sẽ mang đến cho kinh nghiệm cũng như có được những thành công nhất định. Chúc bạn may mắn!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh