topbar

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mở quán xiên que thì hãy đọc ngay bài viết này nhé! Nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan trước khi đầu tư vào trong ngành nghề này đấy!

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Trước khi kinh doanh bạn đã dự tính được mình sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để làm vốn hay chưa? Thương trường như chiến trường rất khốc liệt chính vì thế trong quá trình kinh doanh nhất là với những người chưa có kinh nghiệm chúng ta phải càng thật cẩn thận chu đáo chuẩn bị mọi thứ nhé.

Đầu tiên bạn lên kế hoạch kinh doanh quán ăn của mình.

Đồ ăn đồ uống lúc nào cũng cần nhưng trong cuộc sống năng động thì còn phải thêm cả sự nhanh chóng và tiện lợi nữa. Xiên que là một loại đồ ăn ngon, nhanh mà bổ lại còn rẻ nữa. Ai ai cũng đều có thể ăn nhất là đối với các trẻ nhỏ và các bạn sinh viên. Chính vì vậy món nghề kinh doanh này chính là món nghề kinh doanh theo nhu cầu của số đông. Thế nhưng không vì thế là chúng ta không xác định rõ ràng khách hàng trung tâm của mình. Để có thể đi xa, kinh doanh lâu dài và hiệu quả thì tốt hơn hết là nên làm nó ngay từ đầu. 

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Đối tượng kinh doanh của bạn hướng đến là tầng lớp nào: Sinh viên, học sinh nhỏ, dân văn phòng…

Sau đó chúng ta sẽ đặt tên quán của mình tùy theo tầng lớp khách hàng mà mình bán. Ví dụ như xiên que giá rẻ, xiên que sinh viên…

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Sau khi đã có được tên cũng như khách hàng mục tiêu của mình thì tiếp theo chúng ta nên lựa chọn địa điểm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố then chốt trong việc kinh doanh có thành công hay là không. Khi đã có được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình rồi thì việc chọn mặt bằng kinh doanh cũng sẽ đỡ được khó khăn hơn. Quán sẽ nằm gần những vị trí khách hàng mục tiêu của mình sẽ là tốt nhất như là các khu đông dân, gần các trường đại học, có nhiều người qua lại. Nếu như bạn hướng đến các khách hàng văn phòng thì nên lựa chọn địa điểm quanh 200m các tòa nhà, trụ sở văn phòng. 

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Xác định đúng đối tượng kinh doanh và có được một mặt bằng kinh doanh tốt chính là bạn đã nắm trong tay 70% chiến thắng rồi đấy.

Kinh nghiệm mở quán xiên que cần bao nhiêu vốn ?

Vốn ban đầu mà bạn bỏ qua sẽ dao động từ 15-30 triệu đồng tùy vào quy mô. Số tiền này chủ yếu chi tiêu vào các dụng cụ như bàn ghế, bát đĩa, bếp nướng,.. Bạn nên liệt kê lại danh sách những thứ cần mua để cân đối được dòng tiền của mình. 

Kinh nghiệm mở quán xiên que

Trang trí quán ăn vặt xiên que cũng là 1 điều nên làm vì khách hàng càng ngày càng khó tính hơn, để gây được ấn tượng thì không chỉ cần đồ ăn ngon mà cảnh qua quán ăn của bạn cũng cần phải phù hợp với từng nhóm khách hàng. 

Chúc các bạn kinh doanh thành công với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh