topbar

Mở cửa hàng vịt quay cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang muốn mở cửa hàng vịt quay nhưng không biết phải chuẩn bị những gì? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây của Viễn Đông sẽ giúp bạn làm điều đó, cùng đọc và tham khảo nhé.

Kết quả hình ảnh cho vịt quay

Chọn địa điểm thuận lợi

Dù định bán bất cứ mặt hàng nào, bạn cũng cần phải chọn một điạ điểm kinh doanh thuận lợi, nó là một yếu tố quyết định đến sự thành công khi kinh doanh. Vậy phải chọn những địa điểm như thế nào?

Chọn những vị trí có nhiều người chú ý, thuận tiện việc qua lại. Những nơi nổi bật sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

Chọn loại vịt ngon

Các cửa hàng vịt nổi tiếng hiện nay thường dùng các loại vịt cỏ, vịt thả ở đồng để chế biến món ăn cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn những loại vịt ngon, không quá non và nhiều mỡ việc này sẽ khiến vịt bị co lại trông nhăn và óp khi nướng.

Không chỉ gia vị tẩm ướt ngon mà vịt cũng phải ngon thì cửa hàng của bạn mới khẳng định được trong mắt người tiêu dùng.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở quán vịt nướng, vịt quay đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Có nghệ thuật tẩm ướp vịt

Nghệ thuật tẩm ướp vịt thực sự rất quan trọng, nó dựa vào tay nghề của đầu bếp rất nhiều. Tốt nhất bạn nên học một khóa về cách tẩm ướp gia vị trước khi mở cửa hàng, để có thể học được cách chọn gia vị, thời gian ướp đủ để gia vị ngấm.

Một hương vị độc, lạ và ngon miệng sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến cửa hàng bạn và quay trở lại sau lần mua đầu tiên.

Chọn lò quay vịt phù hợp

Lu quay vịt sẽ giúp bạn nướng vịt ngon hơn mà bạn đỡ tốn thời gian và công sức. Một số loại lò nướng vịt như sau lò quay vịt bằng than và gas inox, lò quay vịt có kính, lò quay vịt xoay 850.

Điểm đặc biệt của lò quay vịt dùng than và gas inox, có kính, xoay là sử dụng được cả 2 loại nhiên liệu than và gas nên khá tiện lợi. Tùy vào năng suất và tính năng mà giá của từng lò là khác nhau. 

Định hướng chi phí đầu tư

Điều này khá là quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, định hướng xem bạn nên đầu tư bao nhiều tiền vào cửa hàng này, các khoản là bao nhiêu, tránh việc mở quán quá lớn mua quá nhiều thiết bị đắt tiền mà khách hàng thì chưa có, khiến không có tiền chi phí các khoản khác, thời gian thu hồi vốn lâu.

Hãy tham khảo ý kiến của một số người đã từng mở để có thể định hướng một cách tốt nhất nhé.


Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh