topbar

Mở quán gà rán cần những gì?

Gà rán là món ăn nhanh rất là tiện lợi, thật khó có thực khách hàng nào có thể từ chối được mùi thơm lôi cuốn tỏa ra từ miếng đùi gà. Bảo vậy, các quán ăn có kinh doanh món này hiện nay đang có thu nhập rất ổn định. Nếu như bạn tò mò muốn tìm hiểu mở quán gà rán cần những g thì hãy đọc bài viết này nhé!

Mở quán gà rán cần những gì?

Mở quán gà rán cần những gì?

Ban đầu trước khi mở cửa hàng chúng ta phải tìm hiểu về quy mô kinh doanh trước. Quy mô và số diện tích sẽ phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Rồi sau đó mới tìm hiểu về việc thị trường sẽ ra sao? 

Từ kinh nghiệm của bản thân mình xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm sau đây:

Mở quán gà rán cần những gì?

Việc mở quán gà rán kinh doanh tại các thành phố nhỏ như( các thành phố loại 2 hay thành phố các cấp huyện, cấp tỉnh, trị xã, thị trấn…) thì chúng ta hãy mở quán có quy mô từ 60-100m vuông và không gian của quán gồm 2 mặt bằng tầng 1 – tầng 2.

Chọn những vị trí đẹp gần các khu trung tâm mua sắm, thuận tiện về giao thông hay có chỗ gửi xe…để việc kinh doanh và đi lại thuận tiện.

Mở quán gà rán cần những gì?

Đối với gà rán thì lứa khách hàng chủ yếu thường là các bạn trẻ, các cặp đôi, gia đình, dân văn phòng ( thường độ tuổi đạt từ 17-37 tuổi) …

Các bạn lưu ý 1 điều là đối với 1 cửa hàng việc kinh doanh có tốt không? Phụ thuộc vào việc có bao nhiêu bàn sử dụng trong ngày chứ không phải việc quán có bao nhiêu bàn hay là quán rộng ra sao.

Mở quán gà rán cần những gì?

Khách hàng nằm trong khu vực kinh doanh của bạn đạt 80% doanh thu mang lại cho cửa hàng ăn. Và số 20% còn lại khách sẽ là ở khách vãng lai và khách du lịch… chính vì thế việc lựa chọn một mặt bằng kinh doanh thật sự rất là quan trọng.
Vấn đề nữa quan trọng đối với chuyện kinh doanh chính là về tài chính chi phí sau khi đã có được mặt bằng đẹp. Đối với các bạn kinh doanh gà rán lựa tuổi ưu tiên là thanh niên thì chúng ta nên chăm chút khâu đầu tư nội thất thiết kế. Nội thất có thể không cầu kỳ nhưng cần phải sành điệu và gần gũi với tuổi teen. Nếu như thuê được mặt bằng mà phải sửa sang nhiều thì bạn cần phải lưu ý về dòng tiền chi tiêu của mình nếu không muốn tình trạng làm quán bị dang dở. 

Mở quán gà rán cần những gì?

Mở quán gà rán cần những gì?- Các loại tiền mà bạn thường phải bỏ chi tiêu cho các hạng mục kinh doanh như sau:

– Tiền mua sắm nội thất

– Tiền sửa chữa xây dựng lại nội thất

– Tiền mua sắm các loại dụng cụ trong gian bếp

– Tiền dành cho quảng cáo marketing

– Tiền mua sắm các dụng cụ nhà bếp như lò nướng gà, bàn sơ chế

Mở quán gà rán cần những gì?

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần cân nhắc trước khi có ý định kinh doanh để biết được mở quán gà rán cần những gì? Không quá  nhiều nhưng là những điều cơ bản. Chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh