topbar

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Bạn nhìn thấy những quán nhậu đông khách ra vào và nghĩ rằng kinh doanh loại hình này sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Đối với rất nhiều người đã có kinh nghiệm thì đúng là như thế thật. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm thì sao? Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn việc mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn và cần gì? 

Nguồn cung cấp thực phẩm, bia, nước uống chất lượng và giá rẻ

Nguồn cung cấp thực phẩm để có giá thành rẻ mà lại vừa tươi ngon thường xuất phát từ chợ đầu mối. Hoặc nếu có thể tìm được những nguồn cung từ các trang trại chăn nuôi hay tận gốc các nguồn hải sản thì là tốt nhất. Giá một vài loại thực phẩm cho bạn tham khảo dao động như sau đây: Ngao khoảng 10.000-12.000 đồng/kg, thịt lợn giá khoảng ~50.000/kg. Chị Hoa 1 chủ quán hàng nhậu ở Tam Trinh cho hay” Mỗi ngày chị đều đến chợ đầu mối để thu mua thực phẩm. Sau mỗi ngày kinh doanh trừ hết đi các chi phí thì chị lãi ra được 40% tổng doanh thu.

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Một nguồn thu khủng khác của các quán nhậu chính là các mặt hàng như bia, rượu, thuốc lá, nước suối… Hiện nay, trung bình các quán nhậu có quy mô nhỏ từ 10-30 bàn trở bên đều thường sẽ ký hợp đồng bia, nước ngọt ở các công ty bia khác nhau để ăn phần trăm và chiết khấu được tốt hơn. 

Điều này không những giúp các chủ quán nhậu phải lo sợ đồ uống của mình không bán được hay hết hạn sử dụng. Ngược lại còn có thể giảm đi 1 phần đáng kể chi phí.

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn – Quảng cáo kinh doanh

Để kinh doanh thành công trong ngành này hay bất kỳ ngành nghề nào thì quảng cáo luôn là 1 bước quan trọng. Nhất là trong quá trình mới bắt đầu kinh doanh chúng ta có thể quảng cáo online trên các mạng xã hội để nhiều ng biết đến hơn. 

Bên cạnh đó việc in băng rôn nổi bật hay phát tờ rơi những khu vực xung quanh cũng là một cách truyền thống có thể thu hút được nhiều khách hàng. 

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Các chi phí khác

Ngoài những chi phí như trên thì chúng ta còn phải thêm 1 chút chi phí dành cho thủ tục như là đăng ký kinh doanh hay làm các giấy tờ liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm nếu như không thực hiện thì các quán chắc chắn không thể kinh doanh được nên cần phải lưu ý.

Như vậy là tùy vào từng quy mô tính thêm cả bếp ăn, dụng cụ, bát đũa, bàn ghế, trang trí… chi phí mà các quán nhậu phải bỏ ra nằm trong khoảng từ 50 triệu cho đến 270 triệu đồng. Đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn. Tất nhiên ở mỗi khu vực sẽ có những khoảng dao động khác nhau. 

Khi biết được số vốn cần chuẩn bị rồi chúng ta nên dự trù thêm ngân sách khoảng 10% nhằm mục đích giải quyết những phát sinh. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh