topbar

Nên kinh doanh gì ở nông thôn?

Bạn đang muốn khởi nghiệp tại nông thôn nhưng đang chưa biết làm gì và tự hỏi rằng nên kinh doanh gì ở nông thôn? Vậy xu thế hiện nay ở nông thôn nghề gì đang phát triển tốt? Cùng tìm hiểu các ý tưởng mà bạn có thể áp dụng được nhé!

Nên kinh doanh gì ở nông thôn

Theo như thống kê cho thấy số dân thành thị chỉ chiếm 1/4 dân số Việt Nam. Đây là một cơ hội phát triển kinh doanh làm giàu ở nông thôn. Thế nên chúng ta phải kinh doanh mặt hàng gì ở quê để có thể thành công cùng nhau. 

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? – Mở cửa hàng tạp hóa rất phù hợp

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển hơn, nhu cầu mua bán các loại hàng hóa tiêu dùng ngày càng lớn, không chỉ ở thành phố mà còn cả ở các vùng nông thôn. Mở hàng tạp hóa ở nông thôn tuy không mới nhưng lại là 1 ý tưởng không hề tồi chút nào. Và rõ ràng để có thể tồn tại hay mang lại lợi nhuận cao thì là việc dễ dàng. Đầu tiên cần làm chính là thuê 1 mặt bằng đủ rộng để có thể kinh doanh được. Nhất là ở cũng như gần trạm xá, bệnh viện hay các trường học…

Nên kinh doanh gì ở nông thôn

Để có thể kinh doanh tạp hóa tốt ở nông thôn chúng ta nên đa dạng mặt hàng lên, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái khi đến với cửa hàng. Càng có nhiều mặt hàng chúng ta càng dễ dàng thu hút nhiều lứa tuổi khách hàng khác nhau. 

Nên kinh doanh gì ở nông thôn

Mở một tiệm làm bún – phở

Bún không phải là món ăn lạ ở nông thôn nhưng đây sẽ là mô hình kinh doanh nhỏ ở nông thôn khá phù hợp với những bạn ít vốn. Bún được làm từ gạo, máy móc cũng đơn giản và không quá đắt. Bún có thể được tiêu thụ vào sáng sớm hoặc giao cho những cửa hàng kinh doanh đồ ăn cần bún. Tuy nhiên, khi kinh doanh bún, bạn cần cân nhắc lượng bún sản xuất mỗi ngày sao cho phù hợp, vì đây là loại thức ăn không thể bảo quản lâu được.

Nên kinh doanh gì ở nông thôn

Bún phở chắc chắn không quá xa lạ gì kể cả ở nông thôn. Đối với các bạn muốn kinh doanh nhỏ ở nông thôn thì đây là mô hình khá là phù hợp. Nguyên liệu làm bún cũng đơn giản làm từ gạo và máy móc đầu tư cũng rất dễ dàng, không hề đắt. Bún có thể tiêu thụ, giao cho các quán ăn phở sáng – bún đậu mẹt. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này chúng ta cần phải đong đếm xem mỗi ngày có thể bán được bao nhiêu KG cũng như cần phải tìm được nguồn khách lâu dài. 

Nên kinh doanh gì ở nông thôn

Trên đây là những ngành nghề theo mình thấy là khá phù hợp cho câu hỏi nên kinh doanh gì ở nông thôn? mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được ngành nghề phù hợp và hãy luôn nhớ ở đâu cũng có thể phát triển được chỉ cần mình quyết tâm. Chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh