topbar

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Five Star ( Năm sao) thương hiệu gà rán này chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Kinh doanh đồ ăn nhanh vốn là con gà đẻ trứng vàng trong 1 vài năm trở lại đây. Chính vì thế nhượng quyền thương hiệu gà rán five star đang được rất là nhiều đối tượng quan tâm vì nhiều lí do khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star cần bao nhiêu vốn để bắt đầu

Với số vốn 15 triệu đồng chúng ta đã có thể mở được quán gà rán mang thương hiệu này rồi. Số tiền này sử dụng chủ yếu vào việc dùng để có thể đặt cọc cho phía công ty C.P. Hiện nay có nhiều mức giá thành khác nhau từ 5-10 triệu đồng. Mô hình xe lưu động là 5 triệu đồng, còn mô hình kiot chỉ 8 triệu. Chi phí không hề lớn ngoài ra bạn nên giữ lại cho mình một ít vốn khoảng 5 triệu để dự trù khi phát sinh.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Những thiết bị, dụng cụ hay các nguyên liệu để chế biến cũng đều được bên phía công ty hỗ trợ hết. Kể cả tủ trưng bày hay dụng cụ làm bếp đều được hỗ trợ hết. Bên phía C.P sẽ giao xe hàng lưu động đến tận nơi nên chúng ta hầu như không phải làm gì nhiều. Thế nên với số tiền 15 triệu đồng là chúng ta đã có thể kinh doanh mà lại còn mang 1 thương hiệu tốt nữa. 

Lợi thế của Five Star khi so sánh với thương hiệu khác

Đối với những nguyên liệu để đảm bảo sự đồng đều chất lượng và chuẩn hóa sản phẩm. Phía Five Star sẽ cung cấp cho chúng ta. Hiện nay, theo phía C.P Five Star đã có trên 700 cơ sở ở toàn quốc. Five Star cũng đang thực hiện thêm mô hình mới theo hướng nhà hàng hiện đại và thực đơn cũng đa dạng với nhiều món ăn thơm ngon hơn, chất lượng hơn.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Lợi thế của Five Star với các thương hiệu gà khác trên thị trường chính là sự cạnh tranh. Người tiêu dùng cung cấp cho người dùng cảm giác sạch, no và giá thành rẻ hơn hẳn khi so sánh với KFC… Với công ty xuất phát Châu Á nên việc hiểu rõ ràng về địa phương để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người Việt Nam chắc chắn là thế mạnh của Five Star. 

Đối với Five Star thì sự phục vụ chuyên nghiệp, bình đẳng và cách phục vụ lịch sự sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và đúng nghĩa là một cửa hàng bán thức ăn nhanh. 

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Nếu như những thương hiệu lớn khác như KFC hướng đến khách hàng có mức thu nhập khá trở lên thì đối với Five Star giá thành sản phẩm có phần tốt hơn hẳn. Nhượng quyền của hãng lớn khác thường đòi hỏi những địa điểm đẹp hơn như các con phố trung tâm.. thì ngược lại Five Star lại đánh vào những khách hàng có số tiền ít hơn, tập trung vào những bạn trẻ mong muốn kinh doanh. Cũng như các thủ tục đều dễ dàng hơn hẳn.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán five star

Bài viết này đã đưa ra cho các bạn những thông tin về nhượng quyền thương hiệu gà rán Five Star hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu tốt. Chúc các bạn thành công!

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh