topbar

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Làm pizza thì phô mai là một trong những nguyên liệu không thể thiếu được bởi đây là thành phần chính mang lại hương vị béo ngậy và thơm ngon cho từng chiếc bánh pizza. Thế nhưng không phải ai cũng biết được các loại phô mai làm pizza. Chính bởi vậy, trong bài viết này, Viễn Đông sẽ hướng dẫn cho các bạn các loại phô mai làm pizza và trả lời câu hỏi phô mai làm pizza mua ở đâu!

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Phô mai là gì?

Phô mai là thành phẩm được sản xuất bằng cách kết đông và lên men sữa bò, trâu, dê, hoặc từ sữa của những thú vật khác. Sau khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế), phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Hầu hết, các loại phô mai đều tan chảy ở một nhiệt độ nhất đinh khi nấu

Có những loại phô mai làm bánh pizza nào?

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai phổ biến khác nhau như: phô mai Mozzarella, phô mai cheddar, Colby, Edam, Emmental, Gruyere, Provolone, Parmesan, cream cheese, blue cheese… Tuy nhiên, không phải loại phô mai nào cũng có thể làm bánh pizza được. Vậy, phô mai làm pizza là loại nào?

Vào năm 2014, một nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Auckland tại New Zealand đã tìm ra được sự lựa chọn phô mai tốt nhất để tạo nên một chiếc bánh pizza hảo hạng. Đó chính là phô mai Mozzarella.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Mozzarella là loại phô mai có nguồn gốc từ Italy, được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Phô mai Mozzarella ở dạng tươi khá mềm và có màu trắng đến ngả bằng tùy theo chế độ ăn uống của trâu hay bò được lấy sữa.

Phô mai Mozzarella hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu của một chiếc pizza hảo hạng bởi có độ ẩm cao, dễ tan chảy và hòa quyện tốt nhất với các thành phần thực phẩm khác. Chẳng những vậy, khi ăn phô mai Mozzarella, bạn còn có thể cảm nhận được độ bùi, dẻo dai của loại phô mai này. Do đó, phô mai Mozzarella chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một chiếc bánh pizza số 1

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp phô mai Mozzarella với phô mai Cheddar hoặc phô mai Provolone, nếu bạn muốn tạo ra một chiếc bánh pizza phồng và lớp phô mai màu vàng nâu bắt mắt

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm ra các cửa hảng bán phô mai, việc mua phô mai làm pizza ở đâu rất dễ dàng. Tuy nhiên, với những hiện tượng hàn giả hàng nhái, bán với giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng làm các chị em khó lòng tin tưởng và tìm ra được nơi mua phô mai Mozzarella làm bánh pizza cho mình.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Thường thì hiện nay, người ta mua các loại phô mai theo tảng lớn, mỗi tảng 5kg và mua tại các nơi như Kiwi food, Hifood (Hàng Bài), Anchor ở Metro… Tuy nhiên, với không chỉ riêng với mỗi phô mai Mozzarella mà ngay cả các loại thực phẩm nhập khẩu khác thì các chị, các mẹ cần phải chú ý kiểm tra thật kĩ đến chất lượng cũng như giấy tờ ghi rõ ràng về xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất!

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Qua bài viết trên, Viễn Đông đã trả lời được cho các bạn những câu hỏi các loại phô mai làm pizza và phô mai làm pizza mua ở đâu. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua các dòng máy móc làm pizza như: máy làm đế bánh pizza, lò nướng pizza… thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết


Xem thêm: lò nướng pizzalò nướng bánh pizzamáy nướng bánh pizzamáy nướng pizzamáy làm bánh pizza

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh