topbar

Thực hư trào lưu kinh doanh dầu dừa handmade siêu lợi nhuận

Xuất phát từ nhu cầu làm dầu dừa sử dụng tại nhà, rất nhiều người chuyển sang kinh doanh dầu dừa handmade và được xem là khá đắt hàng. Có nhiều lời đồn thổi bán dầu dừa lãi 6 triệu đồng/ tháng với vốn chỉ 500.000 đồng, thực hư thế nào?

Cách thắng dầu dừa

Tại sao kinh doanh dầu dừa trở thành trào lưu trong thời gian gần đây?

Dầu dừa có khá nhiều công dụng có ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong thời gian gần đây, dầu dừa được săn lùng như là 1 vị thuốc quý. Trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp dầu dừa làm sẵn nhưng khá khó để làm cho khách hàng tin tưởng vào chất lượng.

Có những bạn tự làm dầu dừa để dùng, hơi mất thời gian nhưng đảm bảo nguyên chất và rẻ hơn rất nhiều. Dần dần, mở rộng ra thành kinh doanh dầu dừa handmade kết hợp để kiếm thêm thu nhập.

Cách thắng dầu dừa

Dầu dừa handmade được tin tưởng hơn vì thường là mua của người quen, qua giới thiệu, người bán tự tay làm với lượng nhỏ thì sẽ đảm bảo hơn các cơ sở sản xuất hàng loạt. Chính vì vậy, bán dầu dừa tự làm trở thành trào lưu của giới trẻ.

Cách thắng dầu dừa

Thực hư câu chuyện lãi lỗ khi kinh doanh tinh dầu dừa tự nấu

Một câu chuyện được truyền tai nhau trong những ngày gần đây là kinh doanh dầu dừa với vốn chỉ 500.000 đồng mà thu được tiền lãi 6 triệu đồng/ tháng. Bán dầu dừa handmade có thực sự lãi to như câu chuyện này?

Nếu tự thực hiện cách làm dầu dừa, với 1 quả dừa bạn có thể chiết xuất ra được 1 hũ nhỏ dầu dừa nguyên chất khoảng 100ml. Tính về chi phí bạn bỏ ra để làm 1 Lit dầu dừa như sau:

  • 10 quả dừa có giá khoảng 120.000- 150.000
  • 2 tiếng thực hiện

cach-lam-nuoc-cot-dua

Dầu dừa đang được bán với giá khoảng 70.000 đồng/ 100ml. Như vậy, 1 Lit dầu bạn thu được 700.000 đồng so với 120.000 đồng tiền vốn. Lợi nhuận đạt gần 5 lần s với vốn bỏ ra. 

Như vậy, câu chuyện vốn 500.000 đồng- lãi 6 triệu đồng là hoàn toàn có thể nếu bạn mua nhiều  thì sẽ được giá nguyên liệu rẻ hơn.

Cách thắng dầu dừa

Tuy nhiên, một vấn đề mà các người bán dầu dừa gặp phải là thời gian làm dầu dừa khá lâu, chỉ để kinh doanh nhỏ thì không muốn đầu tư các loại máy móc đắt đỏ, không quá cần thiết. Để giải quyết vấn đề này, máy ép nước cốt dừa dùng tay sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực, mức giá lại quá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vắt nước cốt so với cách làm thủ công.

may-vat-nuoc-cot-dua-3

Bạn vẫn thực hiện làm dầu dừa nguyên chất hiệu quả với lượng nước cốt dừa được vắt kiệt, lại tiết kiệm thời gian rất nhiều.

>>> Máy vắt nước cốt dừa mini đã giúp làm dầu dừa hiệu quả như thế nào?

>>> Cách làm nước chấm nem nướng nha trang đầy đủ nguyên liệu nhất

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh