topbar

Uống sữa đậu nành có béo không? tác dụng của nó đối với việc giảm cân

Uống sữa đậu nành có béo không? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ để bạn có thể giải đáp câu hỏi này. Đối với phụ nữ nói riêng sữa đậu nành không chỉ là loại thực phẩm dinh dưỡng mà còn tác dụng trong làm đẹp. Nhưng những sản phẩm chế biến từ đậu nành luôn luôn được mang ra để tranh luận.

Uống sữa đậu nành có béo không

Uống sữa đậu nành có tốt không?

Sữa đậu nành là một loại thức uống rất bổ dưỡng và tốt đối với sức khỏe con người. Ngoài việc cung cấp canxi cũng giúp cho việc phòng ngừa bệnh về loãng xương, thì sữa nói chung sữa đậu nành nói riêng còn có thêm tác dụng về đề kháng sức khỏe, ngăn ngừa đi các căn bệnh về dạ dày và các bệnh về đường ruột.

Uống sữa đậu nành có béo không

Sữa đậu nành có nguyên liệu chế biến ra từ đậu tương, đậu nành có hàm lượng nhiều về chất béo, chất đạm khá là cao.

Trong sữa đậu nành còn có chứa các loại vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F và các loại men tiêu hóa có lợi. Ngoài ra trong sữa đậu nành còn có thêm các loại dưỡng chất isoflavone là tinh chất tương tự như hormone giới tính nữ. Để có thể bù lại tình trạng thiếu oestrogene của phụ nữ có tuổi, giúp cho việc giảm loãng xương, phòng trị bệnh ung thư vú.

 

Uống sữa đậu nành có béo không?

Tính trung bình ra thì 1 cốc sữa đậu nành có lượng calo là 80 và có khoảng 6 gram đường lactose, thấp hơn rất rất nhiều khi so với lượng calo cũng như đường của các loại sữa khác. Chính vì thế, chúng ta có thể sử dụng sữa đậu nành hằng ngày để giúp làm giảm đi lượng calo cũng như đường vào bên trong cơ thể.

Trong sữa đậu nành còn có chứa một mức protein tốt, không hề béo, không có cholesterol nhiều như các loại protein của động vật.

Uống sữa đậu nành có béo không

Sữa đậu nành có chứa các loại axit béo không không bão hòa ở dạng đơn nên giúp tăng khả năng ngăn chặn sự hấp thụ chất béo vào trong đường ruột.

Ngoài ra, 1 cốc sữa đậu nành còn có chứa 3 gram chất xơ, giúp đáp ứng lên đến 12% lượng chất xơ hàng ngày mà cơ thể yêu cầu, giúp chúng ta tăng được cảm giác no lâu, hỗ trợ đường tiêu hóa tốt hơn.

Những lí do này có thể khẳng định, khi uống sữa đậu nành vào thì không hề béo mà còn giúp giảm cân 1 cách hiệu quả, an toàn.

Ngoài sữa đậu nành, chúng ta cũng có thể sử dụng các chế phẩm từ hạt đậu nành như là bột mầm đậu nành, tào phớ, ngầm đậu nành… cũng rất tốt và có hiệu quả trong việc giảm cân một cách an toàn.

Uống sữa đậu nành có béo không

Vậy là chúng ta đã có được câu trả lời cho câu hỏi uống sữa đậu nành có béo không? Quả đúng là vậy, sữa đậu nành là 1 loại sữa rất bổ dưỡng và lành mạnh đối với cơ thể. Nó không hề béo mà lại còn giúp giảm cân hiệu quả, chính vì thế chúng ta hãy sử dụng nó 1 cách hợp lý nhé.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh