topbar

Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L

  • Model              : MM 1750L – 6L
  • Điện áp            : 220V/1Ph/50Hz
  • Công suất       : 1000 W
  • Nhiệt độ          : 0 ~10℃
  • Dung tích        : 1750 lít
  • Kích thước     : 1940x760x2080 mm
  • Trọng lượng   : 172 kg
  • Số ngăn chứa : 6
  • Xuất xứ            : Việt Nam
  • Bảo hành          : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L là một thiết bị trong dòng tủ mát do chính Việt Nam sản xuất. Đây là dòng sản phẩm mới ra đời nhằm nghiên cứu và đem lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng dựa trên nhu cầu sử dụng để bảo quản và trung bày thực phẩm của người Việt.

Tủ mát công nghiệp 6 cánh

Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L có những đặc điểm gì?

Về thiết kế so bộ, tủ mát Việt Nam không có quá nhiều khác biệt so với các dòng tủ mát của Trung Quốc hay của thương hiệu nổi tiếng như Turbo Air… Vẫn là thiết kế dạng tủ đứng 2 tầng, 6 ngăn chứa và mức nhiệt độ 0- 10°C khá phổ biến.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm của Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L sau đây:

Dung tích lớn 1750L

Ưu điểm đầu tiên của dòng tủ mát công nghiệp inox 6 cánh này là dung tích lớn, với 6 ngăn chứa tổng là 1750L. Tủ mát giúp cho người dùng có thể bảo quản được lượng lớn thực phẩm.

Tủ mát 6 cánh MM 1750L - 6L

Hơn thế nữa, các ngăn mát riêng biệt với nhau, bạn có thể chứa các loại thực phẩm khác nhau mà không sợ nhiễm mùi hay ảnh hưởng đến nhau. Mỗi ngăn tủ mát có cánh cửa mở dễ dàng  và kín, không để thất thoát nhiệt ra ngoài khiến thực phẩm bị hỏng.

Lốc làm lạnh và bo mạch điều khiển hiện đại

Bởi Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L là thiết kế của Việt Nam, sử dụng lốc (block) làm lạnh của Danfoss- Đan Mạch và bo mạch điều khiển Kothorn- Thái Lan. Đây là những chi tiết quan trọng của tủ mát cũng như các thiết bị làm lạnh tương tự.

Tủ mát 6 cánh MM 1750L - 6L

Sử dụng những bộ phận được nhập khẩu và có chất lượng tốt, tủ mát Việt Nam hứa hẹn mang tới nhiều ưu việt trong bảo quản tốt và độ bền cao cho chính thiết bị.

Bảng điều khiển được lắp đặt ngay phía trên cùng của tủ, tránh việc đụng chạm nhầm hoặc trẻ con nghịch phá chỉnh sai nhiệt độ của tủ.

Chất liệu tốt

Toàn bộ Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L được làm từ chất liệu chính là Inox, luôn có vẻ sáng bóng và sạch sẽ. Thực phẩm được bảo quản trong tủ inox cũng đảm bảo vệ sinh hơn.

Cùng với các yếu tố khác, chất liệu tốt giúp cho tủ bảo quản thực phẩm có độ bền cao, hạn chế gỉ sét khi thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm tươi sống. Cũng giúp vệ sinh tủ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nói tóm lại, ưu điểm lớn nhất của Tủ mát công nghiệp 6 cánh MM 1750L – 6L chính là ở xuất xứ Việt Nam, có thiết kế tối ưu nhất cho người Việt. Đặc biệt, mức giá cực kì ưu đãi hơn so với các dòng tủ bảo quản của các thương hiệu lớn, vẫn đảm bảo chất lượng tốt vì được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Ngoài các loại tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ đông mát công nghiệp có sẵn, Viễn Đông còn nhận đặt hàng tủ bảo quản thực phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng. Khi đặt hàng, bạn sẽ được tư vấn thiết kế mẫu tủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như không gian đặt tủ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất cho dòng thiết bị này!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh