topbar

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

  • Năng suất            : 2.5Kg gạo/ khay
  • Số khay                : 4 Khay
  • Dạng khay            : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Kích thước khay  : 400x 600X 50mm
  • Thời gian hấp       : 45 – 50Phút/mẻ (nấu cơm)
  • Chất liệu chính     : Inox 201 (hoặc Inox 304)
  • Nhiên liệu             : gas
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas là sản phẩm mới nhất trong dòng tủ hấp công nghiệp Viễn Đông đang cung cấp. Cokhiviendong.com tin chắc rằng đây sẽ là 1 trong những sản phẩm được nhiều khách hàng mong chờ nhất trong thời gian sắp tới.

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas mẫu mới nhất năm 2021

Trước đây, tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chỉ được Viễn Đông thiết kế chạy điện. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty đã cho ra đời dòng tủ chạy gas thế hệ mới trong năm 2021. Vậy sản phẩm này có những ưu – nhược điểm nào?

1. Khắc phục nhược điểm lớn nhất của tủ dùng điện

Đây là điều mà ai cũng có thể nhận ra bởi trong trường hợp mất điện, tủ hấp công nghiệp không thể sử dụng được. Đây là điều mà tủ nấu cơm 4 khay bằng gas có thể làm được, cơm vẫn chín đều, dẻo và thơm ngon. Đó là lý do các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị thường lựa chọn tủ cơm dùng cả điện và gas hoặc ít nhất là dùng gas để sử dụng.

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

Tủ nấu cơm 4 khay dùng điện

2. Dễ dàng lắp đặt, vận hành

Tủ nấu cơm dùng điện 4 khay có công suất 6kw nên phải đấu điện trực tiếp vào CB để sử dụng an toàn. Tuy nhiên, khách hàng cần phải chuẩn bị đường dây và CB đủ tải theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật mới có thể tiến hành lắp đặt. Nếu gia đình chỉ có phụ nữ thì điều này càng khó khăn hơn.

Trong khi đó, tủ nấu cơm gas Việt Nam lại chỉ có 1 đường dây dẫn gas ở dưới đáy tủ để đấu nối trực tiếp với bình gas công nghiệp. Thao tác tháo lắp tương tự như khi dùng bếp gas trong gia đình vô cùng đơn giản. Tủ cũng sẽ không có bảng điều khiển mà chỉ có 1 núm vặn để bật tắt gas, sử không không có gì khó khăn.

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

Khay tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

3. Tiện lợi trong việc di chuyển nhiều nơi

Do tủ nấu cơm dùng điện phải đấu vào CB mới có thể sử dụng được nên thường chỉ được để cố định tại 1 vị trí. Ngược lại, tủ nấu cơm 4 khay bằng gas lại có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi chỉ cần tháo kết nối với bình gas. Do vậy, sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những hộ kinh doanh nấu cỗ thuê còn tủ dùng điện được dùng nhiều tại các quán cơm bình dân, cơ sở kinh doanh chế biến giò chả.

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

4. Chí phí dùng gas không chênh lệch nhiều với chi phí dùng điện

Các khách hàng Viễn Đông đã từng sử dụng các dòng tủ hấp khác đều nhận thấy rằng sử dụng gas tiết kiệm hơn dùng điện. Điều này còn phụ thuộc vào giá gas từng thời điểm khác nhau nhưng mức chi phí trung bình thì dùng gas vẫn rẻ hơn, mức chênh lệch giữa 2 loại không nhiều, chỉ vài trăm nghìn. Trong khi đó, năng suất cả 2 sản phẩm đều là 10kg/ lần thì liệu bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

tủ cơm 12 khay

Mặc dù vậy nhưng tủ vẫn sẽ tồn tại mốt số hạn chế nhất định. Nhược điểm của sản phẩm này là gì?

Hạn chế của tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

– Không có chế độ hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ: Nếu như tủ dùng điện có bộ điều khiển ở trên nóc tủ thì tủ dùng gas chỉ có duy nhất 1 núm vặn bật tắt để sử dụng. Điều này vô tình gây ra hạn chế của sản phẩm khi người bán hàng luôn phải trông chừng sản phẩm đã chín hay chưa để lấy ra ngoài.

Tủ nấu cơm 4 khay bằng gas

Bảng điều khiển của tủ cơm dùng điện

– Chí phí cao hơn so với tủ điện: do 1 dàn gas có giá khá cao, có thể bằng 1/4 đến 1/3 giá máy nên giá các tủ hấp dùng gas đều cao hơn tủ điện.

Mặc dù vậy thì đây vẫn là sản phẩm đáng sở hữu dành cho các quán cơm bình dân nhỏ. Để đặt hàng 1 cách nhanh chóng nhất, quý khách hãy gọi ngay tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ báo giá và tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm này để quý khách hiểu rõ hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh