Máy cắt rau củ VC65 được thiết kế các ưu điểm nổi bật: thái các loại rau có kích thước lớn, nhanh và nhiều. Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Máy cắt VC65

Video tham khảo: THỬ CẮT 6 LƯỠI DAO của máy cắt rau củ VC65 – Máy thái sợi, lát, hột cầm rau củ:

Ưu điểm nổi bật của máy cắt rau VC65

Phần chứa rau củ được thiết kế lớn với đường kính 16cm, gấp 4 lần máy thái rau củ VC55máy hoa quả VC60 , bạn cho cả rau cải bắp cải trong 1 lần thay vì phải cắt nhỏ như trước. Phần tay cầm đưa ra thiết kế bằng inox chắc chắn, sáng bóng.

Máy cắt VC65

Ngoài ra, một điều đặc biệt khác là, máy thái rau củ đa năng VC65MS vẫn giữ nguyên những đặc điểm nổi bật của dòng máy rau củ VC.

Thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm

Viễn Đông mang đến thiết bị cắt rau củ VC65 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm và inox đảm bảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị ăn mòn, phế màu…. Nếu bạn bảo vệ sinh kỹ năng sau khi sử dụng thì máy luôn sáng bóng như mới.

Máy cắt VC65

Năng suất lớn

Máy trạng thái đa năng VC65 sở hữu động cơ công suất 750W trạng thái nhanh và khỏe, trạng thái liên tục mà không có biểu hiện nào máy quá tải. Ngay cả các loại rau có độ cứng cao như cà rốt, củ dền, khoai lang…

Tốc độ quay motor lên tới 300 vòng trong một phút, cho tốc độ thái rau quả nhanh như chớp. Bạn nên đặt một khay đựng lát rau củ thành cao để thực phẩm tránh văng ra ngoài.

Máy cắt VC65

Đa năng với nhiều dao

Đây chính là điểm ưu tiên của dòng máy cắt đa năng VC là có thể thái, cắt nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau, chuyên nghiệp:

  • Thái sợi tròn: 4mm
  • Thái lát: 2mm, 4mm, 8mm
  • Thái sợi vuông: 3mm
  • Thái hạt lựu: 8mm

Đi kèm với mỗi máy cắt rau của VC65 sẽ có 6 bộ dao trong đó bao gồm thái lát, thái sợi, máy cắt hạt lựu với các kích thước khác nhau bất kỳ. Nếu bạn muốn có thêm các kích thước khác nhau, hãy đặt hàng với chúng tôi. Giá một dao cho dòng máy đa năng này là 1,2 triệu đồng.

Nắp đậy của máy VC có thể dễ dàng mở ra và tháo rời để bạn gắn các thanh dao hay bảo vệ khoảng thái. Mặt khác, việc che toàn bộ quần áo cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy cắt VC65

Tham khảo: Tổng hợp máy thái rau củ quả MỚI NHẤT tại Viễn Đông!

Vận hành an toàn

Máy cắt rau củ VC65 hoạt động dưới điện áp 220V thông dụng. Kích thước không cồng kềnh giúp bạn đặt chúng ở bất kỳ đâu. Đặc biệt màu sắc kim nhôm sáng bạc rất hợp với sự sang trọng của gian bếp nhà hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy với nguồn điện, nhấn công tắc xanh để hoa văn xoay; cho rau củ đã rửa sạch vào thái bình, dùng ống đẩy để ép xuống. Chỉ trong quy tắc, kết quả đều đẹp như đã có, khiến bạn quên đi những bất tiện của công việc trước đây.

Khi sử dụng xong, hãy vệ sinh sạch sẽ trong ngăn máy và dao để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Máy cắt rau củ VC65 phù hợp với ai?

Dòng máy cắt rau quả VC nói chung với năng suất vừa phải, kích thước gọn đẹp, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ nhà hàng, chủ quán ăn hay bếp ăn công nghiệp.

Một chút khác biệt về thiết kế dẫn đến giá thành cao hơn nhưng rõ ràng tiện lợi hơn giúp máy cắt rau VC65 được tối ưu hơn cả.

Dòng máy của VC

Dòng VC này còn một mẫu nữa là máy thái rau quả VC20 với vỏ ngoài là nhựa, máy giảm trọng lượng, chuyên dùng để thái lát và thái sợi.

Máy chủ VC vẫn được sử dụng trong các sản phẩm nông trại cơ sở biến đổi. Tại các cơ sở sản xuất nông nghiệp công nghiệp, các dòng máy cắt rau củ công nghiệp có năng suất được lựa chọn nhiều hơn.

Để đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhận được tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đếnHotline  : 0965.460.345 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp của chúng tôi!

Xem Thêm