topbar

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy vặt lông gà Viễn Đông

 • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
 • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
 • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Giá Bán :

500,000 đ
1,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy vặt lông gà là trợ thủ đắc lực của những nhà làm gà khi phải làm sạch hàng trăm con gà mỗi ngày. Vì phải vận hành với tần suất lớn như vậy, các dòng máy vặt lông gà cũng có những lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng. Viễn Đông mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà giúp thuận tiện hơn trong sử dụng và bảo dưỡng. 

may-vat-long-ga-vit-vien-dong

Đặc điểm của máy vặt lông gà Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông được làm hoàn toàn từ inox, với bộ khung + chân là inox 201 và lồng làm bằng inox 304. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất máy mà vẫn đảm bảo an toàn.

Các núm cao su vặt lông gà được gắn quanh lồng, tạo nên những “bàn tay giả” để vặt sạch lông. Máy hoạt động theo cơ chế mô tơ làm xoay trục mâm, quay liên tục để gà, vịt được ma sát với các núm cao su. 

may-vat-long-ga-vd-50

Các sự cố thường gặp ở máy vặt lông gà

Những vấn đề thường gặp của máy vặt lông gà chủ yếu nằm ở núm vặt, mâm xoay và mô tơ:

 • Núm vặt lông gà vịt thường bị bào mòn khi sử dụng và cần được thay thế 
 • Mâm xoay có gối bi đỡ và trụ do hoạt động với tần suất lớn nên bị trờn khớp xoay
 • Mô tơ là bộ phận quan trọng nhất của máy có khả năng bị cháy hoặc vận hành kém sau thời gian dài
 • Các phụ kiện khác như dây curoa, tụ, dây nguồn nếu bị hỏng hoặc cháy cần thay thế để đảm bảo cho máy hoạt động tốt hơn. 

Vịt-sau-khi-vặt-xong-1

Nguyên nhân xảy ra lỗi thiết bị

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố của máy vặt lông gà. Đầu tiên, có thể lỗi bắt buồn từ phía nhà sản xuất nhưng trường hợp này rất ít. Bên cạnh đó, nguyên nhân có thể từ việc sử dụng không đúng hoặc quá công suất của máy. 

Làm cách nào để nâng cao tuổi thọ của máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà rất dễ sử dụng với các thao tác nhanh chóng, đơn giản cũng như việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng. Vậy để giảm thiểu sự cố xảy ra, hãy am hiểu về sản phẩm khi sử dụng để tránh “tiền mất tật mang” nhé

 • Sau khi giết, tốt nhất nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65 – 850C để lông được tuốt ra một cách dễ dàng. Và lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi bề mặt da của gia cầm.
 • Sau thời gian dài sử dụng có thể miếng cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác.
 • Những quý khách dùng dòng ba pha phải chú ý khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, như vậy sẽ không được bảo hành.
 • Nếu vặt vịt, ngan, bạn cần chú ý:  Lông loại gia cầm này chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bị rách hỏng da. Vì vậy, trước khi nhổ lông nên ngâm bằng nước muối sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc, khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da

Khởi-động-máy-trước-khi-cho-vịt-vào

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà Viễn Đông

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ sửa chữa của Viễn Đông áp dụng cho tất cả khách hàng bao gồm khách hàng đã mua sản phẩm của Viễn Đông còn hoặc hết hạn bảo hành hay sản phẩm tủ hấp không phải do chúng tôi cung cấp. 

Dịch vụ bảo hành dành cho sản phẩm sử dụng chưa quá 12 tháng sẽ hoàn toàn miễn phí nếu lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất chúng tôi. Quý khách vui lòng trả phí và linh kiện nếu nguyên nhân do chủ quan trong quá trình sử dụng của quý vị. 

Quy-trình-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-tại-Viễn-Đông

Cách thức thực hiện

Khi máy vặt lông gà gặp sự cố trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng liên hệ ngay cho nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông cơ sở gần nhất. Đối với sản phẩm nằm trong dây chuyền lắp đặt, khó di chuyển chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa tận tình. 

 • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
 • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
 • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Dịch-vụ-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-Viễn-Đông

Viễn đông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%