topbar

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ hấp công nghiệp

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456

Giá Bán :

1,500,000 đ
1,700,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Viễn Đông không chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà còn hỗ trợ nâng cao tuổi thọ sản phẩm thông qua dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Khi trao tận tay cho khách hàng sản phẩm tủ hấp công nghiệp nghĩa là Viễn Đông đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

tu-hap-cong-nghiep-dien-gas-vn

Tủ hấp công nghiệp có thường xuyên bị lỗi?

Tủ hấp công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp khá độc đáo, tinh tế trong cách thiết kế, và năng suất khá cao khi vận hành. Tủ không chỉ dùng để nấu cơm số lượng lớn, mà còn được dùng để hấp các món ăn khác như gà, giò chả, hải sản, làm caramen, bánh gai và một số thực phẩm khác. 

Tủ hấp công nghiệp 10 Khay điện Việt Nam

Tủ hấp trên thị trường có 3 loại chính: tủ hấp bằng điện, tủ hấp bằng gas và tủ hấp điện gas kết hợp. Sản phẩm này được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt.

Qua quá trình khảo sát các dòng sản phẩm trên, Viễn Đông nhận thấy rằng, tủ hấp công nghiệp là dòng sản phẩm ít xảy ra các lỗi nghiêm trọng về kĩ thuật. Các lỗi nhỏ thường gặp thì dễ dàng khắc phục và thay thế với chi phí thấp không đáng kể. Mặc dù vậy, khách hàng cũng không nên tự ý sửa chữa và thay thế linh kiện tại nhà khi chưa thông qua nhân viên kỹ thuật. Bởi như thế sẽ làm cho lỗi trở nên nghiêm trọng hơn hoặc không thể khắc phục. 

Sở hữu một chiếc tủ hấp công nghiệp tốt tại một đơn vị uy tín là điều quan trọng nhưng làm cách nào để dùng nó bền và năng suất cao thì bạn là người quyết định. 

Những lỗi thường gặp khi dùng tủ hấp công nghiệp

Các dòng tủ hấp công nghiệp thường có nguyên lý hoạt động và sử dụng gần giống nhau. Các lỗi thường xảy ra cũng rất nhỏ và dễ khắc phục: 

linh-kien-thay-dung-cho-tu-nau-com-cong-nghiep

Hỏng thanh nhiệt

Thanh nhiệt là dụng cụ đốt nóng của tủ hấp công nghiệp. Đây là chi tiết thường xuyên bị hỏng và cần được thay thế. Nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng bị đun cạn nước gây cháy thanh nhiệt.  Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của thanh nhiệt khoảng 12 tháng nên phải thay thế khi hết hạn. Giá thanh nhiệt trên thị trường vào khoảng 250.000 – 400.000 một chiếc tùy loại

Thanh-nhiệt-nồi-nấu-phở-điện-Viễn-Đông-2

Cánh tủ bị hở hơi 

Bộ phận cánh tủ được giữ chặt và đóng kín bởi lớp gioăng. Do đóng mở thường xuyên và chịu áp suất lớn khi hấp, sau một thời gian gioăng tủ sẽ bị giãn, bị hở hoặc bong khỏi thành tủ làm xì hơi khi hấp và đọng nước lại trước mặt tủ. Khi đó sẽ ảnh hướng đến năng suất tủ và có thể gây nguy hiểm khi sử dụng

Tủ-nấu-cơm-công-nghiệp-12-khay-3-1

Phao cấp nước hoạt động không chuẩn

Phao cấp nước giúp giữ nước ở mức ổn định, không tràn chảy ra cửa tủ. Khi nó bị hỏng sẽ không tự động bơm nước vào khoang chứa nước dẫn đến cạn nước và cháy thanh nhiệt.  

tu-nau-com-viet-nam-1

Các linh kiện khác 

Ngoại trừ những bộ phận quan trọng, trong thời gian sử dụng cũng dễ gặp các lỗi đơn giản về cháy bóng đèn, đồng hồ báo sai hay aptomat. 

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ hấp công nghiệp Viễn Đông

Đối tượng áp dụng

Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa đối với tất cả khách hàng trên thị trường. 

  • Bảo hành đối với thiết bị sử dụng chưa đến 12 tháng và được cung cấp trực tiếp tại các cơ sở của Viễn Đông
  • Sửa chữa dành cho các thiết bị đã hết hạn bảo hành và những khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhưng mua sản phẩm của cơ sở khác 

Chi phí thay thế và sửa chữa

Bạn lưu ý rằng bảo hành miễn phí hoàn toàn nếu lỗi đến từ phía chúng tôi; phải trả phí và tiền linh kiện nếu xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của khách hàng.

Cách thức thực hiện

Tủ hấp công nghiệp với loại nhỏ 6- 12 khay sẽ không nằm trong dây truyền lắp đặt tại nhà nên quý khách vui lòng đưa sản phẩm đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được sửa chữa tận tình. Với các loại tủ hấp lớn hơn, nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho quý vị. 

Dịch-vụ-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-Viễn-Đông

Quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kỹ thuật của Viễn Đông cơ sở gần nhất để được sửa chữa và bảo hành nhanh chóng nhất, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456

Viễn đông cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa tận tình, nhanh chóng và tối ưu chi phí!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%