topbar

Dây chuyền máy sản xuất bánh bao có trứng

Tên dây chuyền : Dây chuyền làm bánh bao có trứng
Máy 1 : Máy trộn bột
Máy 2 : Máy cán bột
Máy 3 : Chảo xào nhân
Máy 4 : Máy xay thịt, máy thái thịt
Máy 5 : Máy lột vỏ trứng cút
Máy 6 : Máy làm bánh bao có trứng
Máy 7 : Tủ hấp bánh bao
Máy 8 : Tủ đông bảo quản bánh
Phù hợp : Cơ sở chế biến lớn
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Để sản xuất ra hàng ngàn chiếc bánh bao 1 giờ với chất lượng thành phẩm đồng đều, tiết kiệm chi phí nhân công thì việc đầu tư dây chuyền máy sản xuất bánh bao là điều rất cần thiết. Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh bao giúp tăng năng suất, chất lượng cũng như mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Sau đây cokhiviendong.com sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn các dòng máy làm bánh bao công nghiệp có trứng được ưa chuộng nhất hiện nay!

Tổng quan về dây chuyền làm bánh bao công nghiệp

Một dây chuyền máy làm bánh bao có trứng là sự kết hợp của nhiều máy máy sản xuất bánh bao đảm nhận mỗi công đoạn làm bánh khác nhau. Về cơ bản một quy trình làm bánh bao hoàn thiện có 4 công đoạn chính là:

Xử lý bột làm vỏ bánh bao → Làm nhân bánh bao → Định hình bánh bao (hoàn thiện bánh) →  Ủ, hấp bánh, trưng bày và bảo quản

Tổng quan về dây chuyền làm bánh bao công nghiệp

Ở mỗi công đoạn sẽ có máy móc hỗ trợ khác nhau. Những lợi ích đáng kể khi sử dụng máy sản xuất bánh bao đó là:

  • Tăng năng suất: Sử dụng máy sản xuất bánh bao hiện đại giúp sản xuất hàng loạt và liên tục, giúp tăng năng suất sản xuất. So với phương pháp thủ công, sử dụng máy móc giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giảm số lượng lao động cần thiết để sản xuất.
  • Đảm bảo chất lượng: Các thiết bị hiện đại giúp thực hiện các công đoạn sản xuất một cách chính xác và đồng nhất, đảm bảo chất lượng và kích thước đồng đều của bánh bao. Quy trình tự động cung cấp sự đồng nhất trong việc xử lý và làm nhân, làm cho bánh bao có hình dáng và cấu trúc đồng đều.

Xem ngay: Máy làm bánh bao NĂNG SUẤT KHỦNG dùng trong công nghiệp!

  • Tăng hiệu quả kinh doanh: Sử dụng máy móc giúp tiết kiệm chi phí nhân công, vì chỉ cần ít nhân viên để vận hành và giám sát dây chuyền sản xuất. Đồng thời, năng suất cao và chất lượng đồng đều của sản phẩm giúp tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường và thu hút khách hàng.
  • Tiết kiệm nguyên liệu: Dây chuyền máy làm bánh bao có khả năng kiểm soát lượng nguyên liệu sử dụng một cách chính xác. Điều này giúp giảm lãng phí và tiết kiệm nguyên liệu, mang lại lợi ích về mặt tài chính và môi trường.
  • Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Các máy làm bánh bao được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, đảm bảo quy trình sản xuất bánh bao được thực hiện trong môi trường sạch và an toàn. Điều này làm giảm nguy cơ ô nhiễm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Dây chuyền máy sản xuất bánh bao chi tiết

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về các dòng máy làm bánh bao hiện đại ứng với mỗi công đoạn làm bánh bao.

Công đoạn 1: Xử lý bột làm vỏ bánh bao

Máy trộn bột làm bánh bao

Máy trộn bột là một thiết bị không thể thiếu trong công đoạn làm vỏ bánh, có chức năng kết hợp các thành phần bột như bột mì, đường, men nở, muối, nước,… để tạo thành một hỗn hợp bột đồng nhất và mịn màng. Máy trộn bột được trang bị một thùng trộn để chứa bột và một hệ thống trục trộn chuyển động để đảm bảo quá trình trộn đều và hiệu quả.

Một số dòng máy trộn bột phổ biến: máy trộn bột dung tích 7kg, 10kg và máy trộn bột SD20, SD30.

Máy trộn bột làm bánh bao

Máy cán bột làm bánh bao

Máy cán bột làm bánh bao là một máy làm vỏ bánh bao đóng vai trò quan trọng trong việc làm mềm, làm mịn và cán bột thành các lớp mỏng để tạo ra vỏ bánh bao. Máy cán bột bánh bao có trục cuộn được đặt cạnh nhau và có thể điều chỉnh độ dày của bột.

Một số dòng máy cán bột: máy cán bột 1 chiều, máy cán bột 1 chiều với băng tải và máy cán bột 2 chiều trong công nghiệp.

máy cán bột 2 chiều

Công đoạn 2: Làm nhân bánh bao

Máy xay thịt và máy thái thịt

Máy xay thịt và máy thái thịt là hai máy sản xuất bánh bao quan trọng trong quy trình làm nhân bánh bao. Máy xay thịt được sử dụng để xay nhuyễn thịt thành hỗn hợp mịn và đồng nhất. Nó bao gồm một bộ cối xay và lưỡi dao sắc nhọn để xay thịt một cách hiệu quả. Quá trình xay thịt giúp tạo ra nhân bánh bao có kết cấu mịn và đồng đều.

Máy thái thịt được sử dụng để cắt thịt thành từng miếng nhỏ, tạo ra nhân bánh bao có kích thước và hình dạng đồng nhất. Máy thái thịt có các lưỡi cắt sắc nhọn và cơ chế di chuyển để thực hiện quá trình cắt thịt một cách chính xác và nhanh chóng. Quá trình này giúp đảm bảo rằng nhân bánh bao sẽ có phần thịt được cắt đều và có độ dày nhất định.

Một số dòng máy xay thịt và máy thái thịt phổ biến bao gồm:

  • Máy xay thịt AKS, MTK 42, VD32S…
  • Máy thái thịt JP DQ7,…

Máy xay thịt và máy thái thịt

Các máy xử lý trứng cút

Máy xử lý trứng cút bao gồm máy làm dập vỏ trứng cút, máy bóc vỏ trứng cút và máy làm nhân trứng muối.

  • Máy làm dập vỏ trứng cút: Đây là một thiết bị được sử dụng để dập vỡ vỏ trứng cút một cách tự động. Máy có một hệ thống chuyên dụng để đảm bảo vỏ trứng cút được phá vỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Máy bóc vỏ trứng cút: Máy được sử dụng để gỡ vỏ trứng cút sau khi đã được dập vỡ. Máy sẽ tự động làm sạch vỏ trứng cút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc bóc vỏ bằng tay.
  • Máy làm nhân trứng muối: Thiết bị sử dụng để tạo nhân trứng muối, một loại nhân truyền thống thường được sử dụng trong bánh bao.\

máy bóc vỏ trứng cút

Máy trộn nhân bánh bao

Máy trộn nhân bánh bao là máy sản xuất bánh bao quan trọng trong quy trình sản xuất bánh bao. Nhiệm vụ chính của máy trộn bột nằm ngang là kết hợp các thành phần nhân bánh bao (như thịt, hành, nấm, gia vị, vv.) để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất và đảm bảo sự đồng nhất của nhân bánh.

Có nhiều loại máy trộn bột nằm ngang khác nhau, với dung tích và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng doanh nghiệp. Một số máy trộn phổ biến là: Máy trộn nhiên liệu 10kg, máy trộn nhân bánh 20kg,…

Máy trộn bột nằm ngang mini

Công đoạn 3: Định hình bánh bao

Máy làm bánh bao có trứng là một thiết bị tự động đáng tin cậy trong quy trình sản xuất bánh bao. Máy nặn bánh bao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không bị gỉ sét nhờ vào chất liệu inox cao cấp.

Máy có 1 phễu chứa nhân và phần nhân bánh được đi qua một đường ống nhỏ để định lượng chính xác. Điều này đảm bảo mỗi chiếc bánh bao có lượng nhân thích hợp và đồng đều, mang lại sự đồng nhất trong quy cách sản phẩm. Tiếp theo, nhân bánh sẽ được bọc vào vỏ. Đặc biệt, trước khi bọc, phần nhân sẽ được lộ ra ngoài để người dùng có thể thêm trứng cút vào nhân bánh.

Thiết bị sử dụng để làm bánh bao có trứng là: Máy máy sản xuất bánh bao có trứng hiện đại

Định hình bánh bao

Công đoạn 4: Ủ, hấp bánh, trưng bày và bảo quản

Tủ ủ bánh bao

Thiết bị này đảm bảo rằng bột được ủ đều và đạt được độ nở bột như mong muốn, tạo ra những chiếc bánh bao mềm mịn, nhẹ nhàng và ngon lành. Nhiệt độ và độ ẩm được điều chỉnh theo quy trình sản xuất và loại bột cụ thể, để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tủ ủ bánh bao có sẵn trong nhiều kích thước và dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn tủ ủ bánh bao với số lượng khay phù hợp, từ 16 đến 32 khay, tùy thuộc vào quy mô và sản lượng sản xuất của họ.

Tủ ủ bánh bao

Tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao là thiết bị giúp hoàn thiện chiếc bánh, hấp bằng hơi nước giúp bánh chín nhanh, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên của bánh. Quá trình hấp cũng giúp duy trì độ ẩm và độ mềm của bánh bao, tạo ra một kết quả cuối cùng hoàn hảo.

Hiện nay, tủ hấp bánh bao có sẵn trong nhiều kích thước và dung tích khác nhau, tùy thuộc vào năng suất và quy mô sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn tủ hấp bánh bao với số lượng khay phù hợp, từ 4 đến 24 khay để đáp ứng nhu cầu .

Tủ hấp bánh bao

Tủ trưng bày bánh bao

Tủ trưng bày bánh bao có thiết kế đặc biệt để tạo ra một môi trường trưng bày hấp dẫn và bảo quản bánh bao một cách tốt nhất. Tủ được trang bị với kính trong suốt, cho phép khách hàng nhìn thấy được các loại bánh bao bên trong. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng được tích hợp trong tủ để làm nổi bật bánh bao và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ánh sáng này giúp tạo nên một hiệu ứng trực quan và thuận tiện cho việc lựa chọn bánh bao.

Tủ trưng bày bánh bao phổ biến hiện nay là dòng tủ trưng bày bánh bao mini 5 tầng.

tủ trưng bày bánh bao

Tủ đông bảo quản bánh bao

Tủ đông bảo quản bánh bao có khả năng đông lạnh nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo rằng bánh bao được lưu trữ ở nhiệt độ thấp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật. Quá trình đông lạnh giúp bảo quản bánh bao lâu hơn và giữ cho chất lượng của chúng không bị giảm sút.

Tủ đông bảo quản bánh bao có sẵn trong một số lựa chọn về kích thước và kiểu dáng như: tủ đông nằm, tủ đông đứng với 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô của cơ sở sản xuất.

Tủ đông bảo quản bánh bao

Như vậy Viễn Đông vừa giới thiệu chi tiết dây chuyền máy sản xuất bánh bao hiện đại. Nếu muốn đầu tư trọn bộ thiết bị máy làm bánh bao cũng như biết về giá máy sản xuất bánh bao hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%