topbar

Máy dập miệng khay

  • Công suất: 300W
  • Kích thước sản phẩm: 370 x 580 x 800 mm
  • Nhập khẩu: Viễn Đông
  • Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán :

12,000,000 đ
12,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cùng với sự ra đời kịp thời của tủ hấp tiệt trùng và tủ sấy bát tiệt trùng, cokhiviendong.com cho ra mắt mẫu máy dập miệng khay cơm nhựa, khay canh tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho mùa dịch cũng như giao hàng online.

Máy dập miệng khay – Giải pháp mới cho mùa dịch

An toàn tuyệt đối

Nếu như bạn đã biết máy dập miệng ly hoạt động như thế nào thì bạn cũng dễ nhận ra máy dập miệng khay sẽ có năng suất lớn đến mức nào. Bạn chỉ cần nhanh tay cho khay vào máy và ấn nút công tác là xong.

Máy giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải là làm sao giao hàng mà cơm, canh không bị đổ ra ngoài hay ngay lúc này đây, trong mùa dịch này, tất cả các công đoạn cần đảm bảo vệ sinh để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. 

máy dập miệng khay

Với những quán cơm, phở, trở ngại lớn nhất khi kinh doanh thêm online chính là làm cách nào để sử lý phần thức canh có nước như canh, các món nước và nước lèo như phở, bún. Bạn đang dùng túi ni lông vừa mất vệ sinh lại không đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Máy dập miệng khay cơm, canh là giải pháp tối ưu cho bạn.

Sử dụng đa năng

Máy dán hộp  thực phẩm dán được nhiều hiểu hộp và có kích cỡ niêm phong hộp khác nhau. Bạn có thể dễ dàng hàn kín cả miệng khay cơm nhựa và cả canh chỉ bằng 1 máy này. Vừa tiết kiệm lại tiện lợi.

Các sản phẩm do Viễn Đông cung cấp không cố định kích cỡ khay ép. Chính vì vậy, khuôn dập của máy sẽ được thiết kế theo kích cỡ khay của bạn cũng như cuộn màng sẽ được thiết kế riêng.

máy dập miệng khay

 

Chất lượng tốt

Máy dán miệng hộp thực phẩm có màng dán chắc chắn, không hở, không làm đổ nguyên liệu ra ngoài, máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, máy dễ dàng vệ sinh. Máy chỉ cần dùng thao tác nhấn sẽ giúp nắp hộp tự động ép và dính chặt vào miệng hộp nhằm đảm bảo không cho nguyên liệu bên trong cốc bị đổ ra ngoài.

Máy dán miệng khay là dòng máy ép dùng nhiệt sử dụng công nghệ mới, thanh hàn lên nhiệt nhanh trong khoảng thời gian 2-3s, thời gian hàn tối đa là 3s. Thời gian tối đa để hoàn thành việc dập 1 khay là 6s.

máy dập miệng khay

Chất liệu bền đẹp

Bộ khung của máy ép ly được làm từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, hạn chế gỉ sét giúp tăng tuổi thọ cho máy, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. 

Máy dán miệng ly được thiết kế thêm 4 chân đế chắc chắn, chống trơn trượt, giúp cố định máy, đảm bảo máy KHÔNG RUNG, KHÔNG NGHIÊNG, KHÔNG ĐỔ trong quá trình sử dụng.

máy dập miệng khay

Phân loại máy dập miệng khay

Hiện tại Viễn Đông cung cấp cả 2 dòng máy là máy hàng miệng khay thủ công, bạn sẽ cho khay cơm vào vào dùng tay gạt cần để dập giống như máy hàn miệng ly thủ công và loại còn lại là máy hàn miệng khay cơm tự động. Bạn chỉ cần cho khay, ấn công tắc là xong.

Với những quán ăn, quán cơm có nhu cầu sử dụng lớn thì bạn nên mua dòng máy tự động còn những quán nhỏ và tần suất không quá đông, bạn nên mua máy thủ công để tiết kiệm chi phí.

máy dập miệng khay

Hiện tại giá bán của máy này khoảng 12 đến 15 triệu tùy từng loại. 

Sản phẩm máy dập miệng khay cơm, khay canh là một thiết bị đóng gói được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn quốc. Với thiết kế tiện lợi và công dụng vượt trội thì máy dập miệng ly Viễn Đông hiện là một thiết bị sử dụng tốt nhất hiện nay mà giá thành lại đáng kể.

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm máy dập miệng khay cơm. Hãy nhanh tay gọi điện tới Hotline hoặc các chi nhánh Viễn Đông gần bạn nhất để mang về sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%