topbar

Máy làm bánh ướt bằng điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30, 40 cm
  • Bảo hành                : 12 tháng

Giá Bán :

3,900,000 đ
4,200,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn đã quá mệt với việc phải dậy sớm để nhóm than, đun sôi nước để chuẩn bị cho việc tráng bánh cuốn? Vậy hãy để cokhiviendong.com giới thiệu bộ máy làm bánh ướt bằng điện vừa hiện đại vừa tiết kiệm đến bạn nhé.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Tại sao bạn nên thay nồi tráng bánh truyền thống sang nồi làm bánh ướt bằng điện?

Trước đây, người ta thường sử dụng nồi làm bánh cuốn bằng than, gas để tráng ra những chiếc bánh cuốn thơm ngon. Nhưng nồi vẫn có những bất tiện không thể tránh khỏi. Vậy những bất tiện đó là gì?

  • Tốn thời gian
  • Thiết kế cồng kềnh
  • Dễ cạn nước, đổ nước khó
  • Sử dụng than có thể gây ảnh hưởng đến trực tiếp người làm bánh

Máy làm bánh ướt bằng điện

Còn đối với máy làm bánh ướt bằng điện thì bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Hãy cùng xem nồi làm bánh cuốn có những ưu điểm vượt trội gì nhé.

Máy làm bánh ướt bằng điện hiện đại, tiện ích

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Khác với những chiếc nồi truyền thống cồng kềnh, chất lượng kém thì máy làm bánh cuốn bằng điện được làm hoàn toàn từ inox 304 sáng bóng, khó bị han gỉ khi tiếp xúc với nước.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Thành nồi được thiết kế 2 lớp inox, ở giữa chứa bông thuỷ tinh cách nhiệt, hạn chế lượng nhiệt toả ra ngoài môi trường xung quanh gây sức nóng cho người dùng và cũng giữ nhiệt vô cùng tốt cho nồi để đun sôi nước nhanh hơn.

Khung bánh chắc chắn, đặt trên miệng nồi có gỡ đỡ xung quanh. Sử dụng vải miếng căng cố định trên khung tráng bánh tráng mỏng đều và mịn.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Nồi có 2 thanh nhiệt, đều có công tắc hoạt động và đều có núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, khi nước sôi bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện, thanh nhiệt còn lại để giữ lại nhiệt độ trong nồi.

Nồi có ống cấp nước bên ngoài giúp bạn không cần mở nắp mà vẫn có thể đổ nước vào dễ dàng. Ngoài ra, còn có ống thuỷ đo mực nước, tiện lợi hơn trong việc theo dõi mực nước trong nồi.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Đáy nồi còn được trang bị van xả nước giúp bạn xả nước thừa trong nồi sau mỗi lần sử dụng và vệ sinh. Bạn không cần phải nghiêng nồi để đổ nước như sử dụng nồi truyền thống.

Thao tác dễ dàng

Khi sử dụng nồi nấu bằng than, bạn phải mắc công nhóm than. Nó rất tốn thời gian và khói bụi. Nhưng máy làm bánh ướt bằng điện của Viễn Đông, bạn chỉ cần vặn núm nhiệt độ của thanh nhiệt để làm sôi nước, vừa dễ sử dụng, sạch sẽ.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Tiết kiệm thời gian

Do máy làm bánh ướt bằng điện sử dụng điện năng với công suất cao của 2 thanh nhiệt sẽ làm nước sôi rất nhanh nên tiết kiệm thời gian đun sôi nước cho người làm bánh. Khi nước sôi bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng.

Máy làm bánh ướt bằng điện

Sau một thời gian nước sôi, hơi nước bay lên làm nhiệt độ nước bên trong giảm xuống, bạn có thể đổ thêm nước vào trong nồi, chỉnh thanh nhiệt lên nhiệt độ cao, nhấn nút bật thanh nhiệt còn lại để nước sôi nhanh chỉ từ 1-2 phút rồi lại tắt bớt 1 thanh nhiệt tiếp. 

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy làm bánh ướt bằng điện, hãy liên hệ ngay đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để đặt hàng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%