topbar

Máy lọc rượu Việt Nam

Model                 : MÁY LỌC RƯỢU VIỆT NAM

Điện áp              : 220v

Công suất          : bơm 12v

Kích thước máy: 650 x 350 x 800 mm ( d x r x c)

Năng suất          : 80L/h

Chức năng        : Lọc cặn, độc tố trong rượu – Dùng cho các loại rượu

Vật liệu               : INOX 304

Xuất xứ              : VIỆT NAM

Bảo hành           : 12 tháng

Tặng kèm           : Phụ kiện thay lõi + 4 lõi lọc

Giá Bán :

5,900,000 đ
6,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Các thông tin về vấn đề ngộ độc rượu ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vậy nên, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như gia tăng giá trị cho thương hiệu của mình, các cơ sở sản xuất rượu đã tìm đến chiếc máy lọc rượu của Viễn Đông để loại bỏ hoàn toàn độc tố. Để biết thêm thông tin về cấu tạo, quy trình hoạt động và giá bán của sản phẩm, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của cokhiviendong.com nhé.

Cấu tạo của máy lọc rượu loại bỏ độc tố

Máy lọc rượu khử andehit có thiết kế trông khá phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế máy chỉ có 3 bộ phận chính bao gồm: đường dây dẫn rượu, máy bơm hút rượu và hệ thống khử độc.

Dây dẫn rượu

Dây dẫn rượu có nhiệm vụ dẫn rượu từ bể chứa hoặc nguồn cấp liệu đến hệ thống lọc và sau đó đưa rượu đã qua lọc ra ngoài. Dây dẫn đảm bảo sự liên tục và chính xác của dòng chảy rượu trong quá trình lọc.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Dây được làm từ nhựa dẻo có tính linh hoạt, đường kính khoảng 1cm. 1 đầu dây được thả vào trong bể chứa để đưa rượu lên và đầu còn lại thì đưa vào các can đựng. Khi muốn máy lọc andehit rượu tạm dừng lọc thì cách nhanh nhất là bạn nhấc đầu dẫn từ bể chứa ra là được.

Máy bơm hút rượu

Máy bơm hút rượu được thiết kế nhỏ gọn để tạo lực hút để hút chất lỏng là rượu từ bể chứa và đẩy vào bộ lọc thông qua hệ thống dây dẫn. Do quá trình lọc cần mất thời gian nên công suất của máy bơm cũng không cần quá cao là 8 -10W, chỉ vừa đủ để hút rượu lên. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần kết nối với điện áp gia đình 220V.

Máy bơm hút rượu

Máy bơm hút rượu

Mỗi tiếng, máy lọc rượu sẽ hút lên được khoảng 80L rượu và lọc. Với năng suất như này, máy dã có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở kinh doanh lớn rồi.

Hệ thống khử độc tố

Hệ thống khử độc tố là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc rượu. Nhiệm vụ chính của hệ thống này là loại bỏ các chất độc hại hoặc tạp chất có thể tồn tại trong rượu. Bộ lọc 3 lõi khử đọc vỏ inox được thiết kế để sử dụng các phương pháp như lọc qua carbon hoạt tính,  hoặc sử dụng chất khử độc tố để tách các chất không mong muốn khỏi rượu.

Hệ thống khử độc inox

Hệ thống khử độc inox

Sau 1 thời gian sử dụng, bộ lọc sẽ bị lắng lại nhiều cặn bẩn nên cần thay thế. Do đó, Viễn Đông đã tặng thêm cho khách hàng 4 lõi lọc và 1 dụng cụ hỗ trợ. Thông thường, sau khoảng 5 tháng, tùy vào tần suất sử dụng thì bạn nên thay lõi mới để rượu được lọc sạch nhất. Khi đã sử dụng hết lõi được tặng thì khách hàng có thể liên hệ lại để đặt hàng.

Bộ lọc khử kim loại

Bộ lọc khử kim loại

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu công nghiệp

Máy lọc độc tố rượu trải qua một quy trình hoạt động vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Quá trình này bao gồm chuẩn bị, hút rượu, lọc qua bộ lọc, xả chất lỏng đã lọc.

Máu lọc độc tố rượu

Máy lọc độc tố rượu

Trước khi bắt đầu quá trình lọc, máy lọc rượu được chuẩn bị một cách kỹ càng. Dây dẫn rượu được kết nối từ nguồn cung cấp rượu vào máy lọc, đảm bảo dây dẫn đặt chắc chắn không bị tuột ra. Lúc này, hệ thống được kích hoạt nhờ nguồn điện, bạn kiểm tra máy bơm hút đảm bảo hoạt động ổn định. Hệ thống khử độc tố được kiểm tra đảm bảo các bộ lọc hoạt động hiệu quả, và nếu cần, các bộ lọc sẽ được làm sạch hoặc thay thế.

Tiếp theo, rượu từ bể chứa sẽ được đưa vào máy lọc thông qua dây dẫn rượu. Máy bơm hút rượu tạo áp suất hút để đẩy chất lỏng đi qua các bộ lọc. Rượu đi qua 2 hệ thống bộ lọc của máy lọc rượu gạo với tác dụng khác nhau. Đầu tiên là lọc loại bỏ độc tố bằng cái lõi lọc có vỏ bọc ngoài inox rồi mới đi qua các lõi lọc vỏ ngoài là nhựa loại bỏ cặn bã, kim loại. Các bộ lọc có thể được thiết kế đảm bảo chỉ các phân tử rượu tốt được giữ lại và các chất không mong muốn được loại bỏ, mang lại cho sản phẩm sự tinh chất và sạch sẽ nhất.

Sau khi rượu đã lọc qua các bộ lọc, chất lỏng đã lọc được xả ra khỏi máy lọc thông qua dây dẫn xả. Máy bơm hút rượu tiếp tục tạo áp suất để đẩy chất lỏng này ra khỏi máy lọc, đảm bảo không còn chất lỏng đọng lại trong máy.

THAM KHẢO: Giá bán máy lọc rượu cập nhật vào tháng 5/2023

Giá bán của máy móc công nghiệp thường được xác định bởi nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng, tính năng, công nghệ và thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường, giá cả của máy lọc rượu có sự biến động đáng kể, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên và cả nhà sản xuất.

Máy lọc andehit rượu

Máy lọc andehit rượu

Hiện nay, máy lọc metanol trong rượu của Viễn Đông đang được bán ra thị trường với giá chỉ 6.500.000đ (chưa có chi phí vận chuyển). So với nhiều máy có giá lên đến hàng chục triệu đồng khác thì chất lượng máy cả Viễn Đông cũng không hề kém cạnh. Trong khi đó, công ty còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về chế độ bảo hành trong 12 tháng, chính sách đổi trả trong 3 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn nhận sự hỗ trợ về mặt vận chuyển hay bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ.

Viễn Đông là thương hiệu uy tín và đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các máy móc thực phẩm công nghiệp được hơn 11 năm. Hãy liên hệ ngay tới công ty để sở hữu máy lọc rượu sớm nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%