topbar

Máy sục rửa rau công nghiệp băng tải 2,5m

Tên sản phẩm   :  Máy sục rửa rau công nghiệp 2,5m

Đặc điểm           : Có vòi phun hoặc không có vòi phun

Chất liệu            : Inox

Kích thước        : 2500x850x1200mm

Công suất          : Tùy máy

Năng suất          : 500 – 700kg/h

Xuất xứ              : Viễn Đông

Bảo hành           : 12 tháng

Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy sục rửa rau công nghiệp dạng băng tải công nghiệp được sản xuất sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm lớn. Thiết bị có thể rửa được hầu hết các loại rau củ quả nhờ sử dụng khí ozone sủi bọt liên tục vào môi trường nước. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của cokhiviendong.com giới thiệu đến khách hàng về máy sục rửa băng tải có chiều dài 2m5.

Máy rửa rau công nghiệp 2,5m

Máy sục ozone hoa quả 2,5m

Cấu tạo máy sục rửa rau công nghiệp bao gồm những gì?

Khoang chứa gia công từ INOX

Khoang chứa của máy được làm bằng vật liệu hạn chế tối đa han gỉ như INOX để đảm bảo tính vệ sinh và chống ăn mòn. Bởi Inox có tính chống oxi hóa cao, sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều từ sự tác động của khí ozone.

Với máy sục rửa rau củ quả dài 2m5 thì kích thước của khoang chứa sẽ là 1450x600x500mm. Toàn bộ rau củ sẽ được cho vào khoang chứa để làm sạch. Trung bình, mỗi giờ máy có thể khử khuẩn được tới 500 – 700Kg thực phẩm.

Máy rửa rau công nghiệp 2,5m

Máy rửa rau công nghiệp 

Băng tải tự động

Băng tải chính là bộ phận giúp cho máy hoạt động hoàn toàn toàn tự động. Băng tải được đặt chéo góc so với máy sục ozone rửa rau quả, 1 phần sẽ ngâm dưới nước và 1 phần nhô lên cao. Nếu như sử dụng các dòng máy thông thường thì sau khi rửa người dùng sẽ phải tự lấy thực phẩm ra nhưng với thiết bị này, băng tải sẽ giúp đưa rau củ ra ngoài thay con người.

Băng tải của máy sục rửa rau công nghiệp còn có khả năng điều chỉnh tốc độ di chuyển. Nó có thể tùy chỉnh tốc độ để phù hợp với từng loại rau củ và yêu cầu sản xuất khác nhau. Điều này giúp máy rửa rau củ quả công nghiệp linh hoạt hơn trong quá trình làm sạch. Ví dụ như với các loại củ như khoai tây, khoang lang, cà rốt,… có nhiều bùn đất thì thời gian rửa sẽ phải lâu hơn rau xanh như rau cải, rau muống,…

Hệ thống điều khiển

Máy sục ozone rửa thực phẩm đi kèm với hệ thống điều khiển để điều chỉnh các thông số của quá trình làm sạch. Hệ thống điều khiển bao gồm các bộ phận như aptomat, công tắc điều khiển nước, điện và khí ozone.  Người dùng có thể điều chỉnh được quá trình làm sạch thông quá cài đặt thời gian, độ mạnh yếu của nước, quạt giá và sục khí ozone. Nếu như thực phẩm càng bẩn thì thời gian rửa càng lâu và nước xả ra cũng mạnh hơn.

rau củ 3

Hệ thống quạt và sục khí

Để tăng hiệu quả làm sạch, máy sục rửa rau công nghiệp được trang bị hệ thống quạt và sục khí. Hệ thống quạt tạo ra luồng không khí mạnh để thổi vào môi trường nước giúp phân tán khí ozone đồng thời cũng tạo ra sự chuyển động của nước.

Hệ thống sục khí sử dụng sự dụng motor có công suất là 1,5 – 1,8KW để tạo ra khí ozone từ oxi trong không khí, giúp làm sạch rau củ hiệu quả hơn bằng cách làm bay bụi bẩn và chất hóa học khỏi bề mặt.

Lưu ý: Máy rửa rau củ sục khí chỉ có thể khử độc ở trên bề mặt thực phẩm chứ không thể đi sâu vào bên trong được.

Hệ thống cấp nước

Máy sục rửa rau công nghiệp có một hệ thống cấp nước ổn định và liên tục để tiến hành quá trình làm sạch. Hệ thống này bao gồm ống dẫn nước vào, van xả nướcvòi phun nước ở trên mặt khoang chứa. Nước được cấp vào máy thông qua ống dẫn. Sau khi nước đã có dấu hiệu bẩn hoặc không cần sử dụng nước nữa thì sử dụng van xả để nước thoát ra ngoài.

Hệ thống cấp nước

Hệ thống cấp nước và thoát nước

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất là một số máy sục ozone hoa quả còn có hệ thống  pet phun nước có tác dụng làm sạch từ phía trên, gia tăng khả năng làm sạch đất cát.

Ưu điểm của máy sục rửa rau công nghiệp có vòi phun so với không có vòi phun

Hiệu quả làm sạch tốt hơn

Vòi phun tạo ra áp lực nước cao và phun nước theo hướng tập trung, giúp loại bỏ bụi bẩn, chất bẩn và cặn bẩn một cách hiệu quả hơn. Áp lực nước mạnh từ vòi phun có thể đến được các khe hẹp và khu vực khó tiếp cận trên bề mặt rau củ. Tuy nhiên, nếu rau có lá quá mỏng thì bạn chỉ nên để nước phun yếu nếu không sẽ dễ dẫn đến hiện tượng bị dập lá.

Máy sục rửa rau công nghiệp

Máy sục rửa rau công nghiệp

Tiết kiệm nước

Nhiều người cho rằng máy sục ozone rửa rau quả sử dụng vòi sẽ phải sử dụng rất nhiều nước. Tuy nhiên, trên thực tế dòng máy này sẽ sử dụng ít hơn bởi thông thường sau khi sục rửa xong thì thực phẩm sẽ phải trải qua 1 lần rửa lại bằng nước sạch nữa. Còn đối với máy có vòi thì vòi nước đã góp phần rửa lại khi thực phẩm đi lên băng tải.

ưu điểm của máy sục ozon rửa rau có vòi phun

Vòi phun còn cho phép điều chỉnh lượng nước và áp lực phun, giúp tiết kiệm nước so với việc sử dụng phương pháp rửa rau củ truyền thống. Nước được sử dụng một cách hiệu quả và có thể được tái sử dụng nếu có hệ thống lọc nước.

rau củ quả 1

Như vậy, trong bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu rất kỹ về dòng sản phẩm máy sục rửa rau công nghiệp áp dụng công nghệ sục khí ozone. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán, hãy liên hệ tới Viễn Đông qua số hotline ngay hôm nay nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%