topbar

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S

Model  : Máy bóc vỏ tỏi FX – 128S
Tính năng : Bóc hành tỏi
2 bộ phận chính : Thùng sấy, bộ phận bóc vỏ
Công suất : 7,5Kw
Chất liệu : Inox
Kích thước : Tùy yêu cầu
Năng suất : 50kg/h
Trọng lượng : 8,5 kg
Phân phối : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Không chỉ các cơ sở chế biến, sản xuất hành, tỏi mà ngay cả các khách sạn, quán ăn, nhà hàng cũng luôn có nhu cầu sử dụng những dòng máy bóc vỏ tỏi công nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức. Vậy, dòng máy nào có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của các cơ sở đó? Hãy tìm hiểu ngay máy tách vỏ tỏi FX – 128S để có phương pháp lột vỏ hành, tỏi nhanh nhất mà không tốn chút sức lực nào!

Máy tách vỏ tỏi FX - 128S

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S – Bóc vỏ tỏi SẠCH BONG chỉ trong tích tắc

Bóc vỏ hành, vỏ tỏi luôn là những công việc khá đơn giản. Tuy nhiên, với số lượng lớn hành tỏi, để bóc vỏ sạch thì lại là công việc “khó nhằn” bởi rất dễ bị cay mắt, vỏ hành khó bóc sạch, cần số lượng lớn nhân công…

Máy tách vỏ tỏi FX - 128S

Với máy tách vỏ tỏi FX – 128S công việc bạn làm chỉ đơn giản là cho hành tỏi vào miệng máy, điều chỉnh các thông số và chờ lấy tỏi, hành đã được bóc sạch vỏ ra – Đơn giản, SIÊU tiết kiệm thời gian mà lại chẳng tốn chút sức lực nào.

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S có cấu tạo như thế nào?

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính: Thùng sấy và bộ phận bóc vỏ

Máy tách vỏ tỏi FX - 128S

Thùng sấy

Thùng sấy máy tách vỏ tỏi FX – 128S có thiết kế dạng hình trụ tròn, tương tự như một chiếc nồi có nắp. Sau khi tỏi, hành được cho vào thùng sấy, thùng sấy có chức năng tuần hoàn gió nóng, có thể bảo quản hành, tỏi ở trạng thái khô dù là trong khí hậu ẩm ướt.

Bộ phận bóc vỏ

Bộ phận bóc vỏ sử dụng dòng khí nén làm động lực, tiết kiệm điện có thể bóc được một lượng tỏi lớn, dễ dàng bóc được vỏ ngoài củ tỏi một cách trơn tru, tạo ra thành phẩm đẹp.

Máy tách vỏ tỏi FX - 128S

Máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S cần sử dụng thêm một chiếc máy nén khí 2- 3HP, dung tích 90- 120L. Giá máy lột vỏ hành, tỏi này chưa bao gồm máy nén khí.

Không chỉ hoạt động với năng suất cao, máy bóc vỏ tỏi tự động còn cho thành phẩm sạch đến 98%

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S có công suất 7,5Kw, cho năng suất lên đến 50kg/h, thích hợp với ngành công nghiệp chế biến rau sạch, nhà máy thực phẩm, sản xuất chế biến hành, tỏi…

Máy tách vỏ tỏi FX - 128S

Hơn nữa, máy tách vỏ tỏi FX – 128S được trang bị bảng điều khiển thông minh, bao gồm các thông số kĩ thuật giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của máy.

Máy tách vỏ tỏi FX – 128S là dòng máy công nghiệp hoạt động hiệu quả, bền bỉ, không chỉ có năng suất cao, máy còn có khả năng bóc vỏ hành, tỏi sạch đến 98%. Tuy nhiên, để đạt được khả năng sạch như thế này, trước khi cho hành, tỏi vào máy, bạn cần tách tép, cắt đầu, đuôi. Tỏi sau khi được bóc SẠCH BONG vỏ và có thể mang đi thái lát, chao dầu nhanh chóng.

shutterstock_241855408-1024x683

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%