topbar

Máy thái thịt đông lạnh tự động dạng dao cắt

Giá Bán :

42,000,000 đ
46,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Trên thị trường hiện nay không thiếu các mẫu máy thái thịt đông lạnh công nghiệp như SL 300E, SL 300B, ES 250, ES 300 hay các máy thái thịt công nghiệp QP. Tuy nhiên, trong bài viết này cokhiviendong.com muốn giới thiệu đến bạn 1 mẫu máy vô cùng mới DF – 25K. Hãy cùng khám phá sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

máy thái thịt đông lạnh công nghiệp

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp DF – 25K cho năng suất cực khủng

Đây là 1 trong những mẫu máy trên thị trường hiện nay với nguyên lý hoạt động khác biệt hoàn toàn so với các máy cắt thịt chín, thịt đông se lạnh mà bạn từng biết.

Cấu tạo máy thái thịt đông lạnh DF – 25K

– Chất liệu chính: Máy được làm từ inox để đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox ít bám bụi, dễ vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua bên ngoài là được.

– Bảng điều khiển: Nằm ngay trên thân máy nên khách hàng dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn. Máy có 1 bảng điện tử để hiển thị các thông số đã cài đặt, công tắc nguồn, công tắc điều chỉnh bàn gá thịt, công tắc dừng khẩn cấp.

– Máy được thiết kế dạng mặt nghiêng, khoang chứa thịt có kích thước sẵn, do vậy, bạn cần chuẩn bị khối thịt có kích thước vừa hoặc nhỏ hơn mới có thể cắt được. Khoang chứa thịt khá dài, lưỡi dao được đặt ở giữa, thịt được đẩy từ đầu này sang đầu kia, lưỡi dao cắt thịt liên tục và lấy thịt ở đầu còn lại.

máy thái thịt đông lạnh công nghiệp

Khoang chứa thịt sẽ có nắp kính để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời tránh trường hợp khách hàng đưa tay vào khi máy đang hoạt động. Bên trong khoang chứa thịt có bàn gá để đẩy dần khối thịt vào lưỡi dao.

– Khoang chứa dao: Lưỡi dao được lắp trong khoang kín, chuyển động xoay tròn. Máy chỉ có 1 lưỡi dao, cắt thịt nhanh chóng và cho năng suất cao, có thể lên tới hàng trăm kg/ h. Bạn có thể mở khoang chứa dao để tháo lưỡi dao cắt thịt ra vệ sinh sau khi sử dụng.

– Kích thước và trọng lượng: Máy có kích thước tương đối lớn, chân máy chắc chắn để hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng. Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp DF – 25K phù hợp với các cơ sở chế biến sản xuất lớn dùng để cắt thịt đông se lạnh (cần rã đông thịt từ 10 – 15 phút trước khi cắt thịt) hoặc cắt thịt dăm bông, thịt xông khói số lượng lớn ăn cùng bánh mì, hamburger, …

máy thái thịt đông lạnh công nghiệp

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp DF – 25K hoạt động như thế nào?

Cách hoạt động của máy tương đối đơn giản: Máy sử dụng động cơ bước để đẩy thịt vào lưỡi dao trong khi motor dao hoạt động liên tục để lưỡi dao quay tròn đều, cắt thịt thành từng lát mỏng. Động cơ bước là gì? Là động cơ chỉnh được bước chạy bằng bộ điều khiển bước: Có thể chỉnh 2mm – 3mm – 4mm – 5mm v.v… mỗi lần chạy.

Ví dụ: Nếu bạn cài đặt mỗi bước chạy là 2mm thì bàn gá thịt sẽ đẩy khối thịt đúng 2mm sau đó dừng lại, lưỡi dao sẽ cắt xuống, sau đó tiếp tục chạy 2mm, dừng lại, lưỡi dao sẽ cắt  thịt. Cứ như vậy lặp đi lặp lại trong suốt quá trình máy hoạt động, rất đơn giản mà lại cho năng suất cao.

Nguyên lý hoạt động này tương đối giống với máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP. Tuy nhiên, khác biệt nằm ở chỗ lưỡi dao máy cắt thịt đông lạnh QP di chuyển từ trên xuống dưới và cắt được nhiều khối thịt cùng lúc. Hơn nữa, QP sẽ cắt thịt đông đá hoàn toàn còn DF – 25K thái thịt đã được rã đông 1 phần hoặc thịt chín, lưỡi dao chuyển động vòng tròn và chỉ cắt được 1 khối thịt.

máy thái thịt đông lạnh công nghiệp

Hạn chế của máy xắt thịt đông se lạnh công nghiệp DF – 25K là gì?

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng sản phẩm này vẫn tồn tại 1 số vấn đề như:

  • Kích thước và trọng lượng máy tương đối lớn nên di chuyển khó khăn
  • Năng suất cao đi kèm với giá bán cao nên nhiều khách hàng khó tiếp cận với sản phẩm
  • Khoang chứa thịt chỉ có kích thước cố định
  • Máy không có bánh xe

Để nâng cao tuổi thọ sản phẩm, khách hàng cần chú ý không cắt thịt đông đá hoặc thịt có lẫn xương và sụn cứng. Trong 1 bài viết, Viễn Đông không thể nói hết được về sản phẩm này. Khách hàng quan tâm đến máy thái thịt đông lạnh công nghiệp DF – 25K hoặc các mẫu máy khác hãy liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất.

Viễn Đông cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng và sửa chữa dịch vụ sau bảo hành. Miễn phí vận chuyển với khách hàng trong bán kính 10km. Hiện tại, Viễn Đông đã có các chi nhánh, đại lý tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, … rất thuận tiện để khách hàng đến tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên Viễn Đông vui lòng phục vụ quý khách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%