topbar

Máy thái xả

Giá Bán :

2,500,000 đ
3,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bản thân việc phải ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để thái xả đã là rất khó khăn với người làm, chưa kể để phải thái những lát xả đều, đẹp lại cực kỳ khó. Máy thái xả sẽ giúp bạn xử lý những khó khăn khi phải thái xả bằng tay thông thường. 

Máy thái xả Viễn Đông- Thái nhanh, đều, đẹp 

Máy thái xả là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, mang vác nhẹ nhàng và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể thái vát, thái tròn lá xả tùy ý. Thái khoanh tròn, thái nhỏ thì áp dụng cho những quán ăn dân dã, nấu các món mom, món ốc… Thái vát thường được các nhà hàng sử dụng nhiều hơn để chế biến các món xào và trang trí. 

Dưới đây là cấu tạo của loại máy thái xả Viễn Đông cung cấp. 

Về đầu đẩy xả

Đúng như chức năng vốn có của nó, khi mua máy thái xả bạn sẽ được cung cấp 2 đầu đẩy xả dạng đầu vát hoặc đầu tròn thay thế nhau để xử dụng phù hợp với mục đích. Khi dùng chỉ cần lắp vào máy là xong 

Về lưỡi dao

Phía bên trong của đầu đẩy xả được ngăn cách bởi một tấm inox nguyên bản là lưỡi dao một lưỡi nhỏ, mỏng nhưng lại vô cùng sắc bén. Lưỡi dao lắp cố định với đầu trục phía sau thân máy để chứa mô tơ. 

Về mô tơ máy

Máy thái xả sử dụng mô tơ công suất cao, tốc độ vòng tay lớn giúp xử lý nhanh khi cây xả được đưa vào.  Trung bình 1 giờ, bạn có thể thái lát 50kg xả đều nhau mà không tốn quá nhiều sức lực. 

Cách sử dụng máy thái xả 

Để sử dụng máy thái xả, đầu tiên bạn cần kiểm tra lưỡi dao. Lưỡi dao thái xả phải được vặn chắc vào trục quay cố định để không xảy ra sự cố khi quay. Bạn lắp đầu đẩy xả vào máy cho cố định. 

Tiếp theo, bạn cắm nguồn điện và vận hành thử bằng cách ấn công tắc nguồn để xem máy có vận hành bình thường hay không. 

Khi máy đã vận hành ổn định, bắt đầu tiến hành thái xả. Máy thái xả có đặc điểm là nếu đẩy xả vào máy với tốc độ nhanh, lát xả đi ra sẽ càng dày. Nếu bạn muốn thái mỏng thì cần đưa xả vào từ từ. 

Trong quá trình thái xả, bạn sử dụng một khay đựng phía dưới thân máy để hứng lượng xả đã thái lát rơi xuống và sử dụng. 

Máy thái xả là một công cụ hữu hiệu giúp thái được lượng lớn xả mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Vui lòng liên hệ tới cokhiviendong.com để được sở hữu thiết bị nhanh chóng nhất. 

>>> Tư vấn chọn máy thái rau củ quả phù hợp với nhu cầu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%