topbar

Máy tráng bánh đa nem

Máy tráng bánh đa nem được làm từ inox cao cấp với độ bền cao, hạn chế hoen gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở chế biến bánh đa, bánh đa nem nhằm mục đích tăng năng suất, giảm thời gian và chi phí xuống mức tối thiểu. 

Máy tráng bánh đa nem có đặc điểm gì?

  • Máy tráng bánh đa nem được làm từ inox cao cấp có độ bền cao, chống hoen gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc va chạm nhẹ.
  • Máy hoạt động hoàn toàn khép kín, quá trình bột vào và bánh ra đều đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này khá quan trọng bởi nó sẽ khiến người mua hàng yên tâm và thích mua hàng tại cơ sở của bạn hơn.
  • Thiết kế đơn giản, dễ bảo dưỡng, bảo trì.
  • Với chiếc máy tráng bánh đa nem, các sản phẩm sẽ đẹp và đều tay hơn so với phương pháp thủ công.
  • Dòng máy tráng bánh đa nem còn có thể điều chỉnh được độ dày mỏng tùy theo ý của người dùng, nên khá là tiện lợi.
  • Máy làm bánh đa nem với các tính năng vượt trội đã giúp các chủ cơ sở nhàn hơn rất nhiều khi năng suất cao, chi phí đầu tư thấp và lượng công nhân thuê được giảm xuống mức tối thiểu.

Máy tráng bánh đa nem có thể làm được những gì?

Vì máy có thể điều chỉnh được độ dày mỏng nên bạn có thể làm được bánh đa nem hoặc bánh đa. 

Bánh đa nem là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong món nem của người Việt, nó xuất hiện từ các bữa ăn gia đình, Tết, bữa tiệc…Với lượng tiêu thụ lớn như vậy thì việc kinh doanh bán bánh đa nem ngày một phát triển.

Bánh đa vừa có thể ăn vặt vừa được sử dụng trong các quá nhậu, món ăn này với vị thơm ngon giòn tan trong miệng thì cũng được sử dụng khá nhiều.

Máy làm bánh tráng đa nem là một trong những thiết bị hiện đại giúp người sử dụng bớt vất vả hơn, việc sử dụng phương pháp mới này còn đảm bảo năng suất và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy tráng bánh đa nem đặt hàng

Hiện nay Viễn Đông nhận làm đặt hàng theo yêu cầu về độ dày của bánh và hình dạng của máy vuông hoặc tròn. Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh