topbar

Mô tơ hút hệ thống hút khói

  • Điện áp      : 380V
  • Công suất : 10 HP
  • Bảo hành  : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tại không gian gian bếp của những nhà hàng, khách sạn lớn, uy tín việc trang bị hệ thống hút khói giúp mang lại sự thoáng đãng cho không gian của bạn. Mô tơ hút hệ thống hút khói là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống này.

Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn lựa chọn cho gian bếp của cơ sở mình nhằm trang bị cho chụp hút khói công nghiệp.

Mô tơ hút hệ thống hút khói – Sử dụng hiệu quả, bền bỉ theo thời gian

Đặc điểm cấu tạo của mô tơ hút hệ thống hút khói

Được cấu tạo tương tự như những dòng mô tơ thông thường, mô tơ hút hệ thống hút khói có thiết kế nhỏ gọn nhưng khá nặng. Máy sử dụng điện áp 380V và có công suất 10HP giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng.

Sử dụng những chiếc mô tơ chụp hút khói bếp công nghiệp chất lượng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như không tốn quá nhiều công sức để sửa chữa hay bảo hành thiết bị mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Để kéo dài độ bền đẹp cũng như khả năng hoạt động hiệu quả của thiết bị, người dùng cần áp dụng những thao tác sau:

  • Lắp đặt máy tại những vị trí cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát, hạn chế tối đa việc ánh nắng chiếu trực tiếp vào thiết bị.
  • Thường xuyên kiểm tra khả năng hoạt động của mô tơ hút hệ thống hút khói để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
  • Vệ sinh thiết bị thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng mô tơ hút hệ thống hút khói

Mô tơ hút có nhiệm vụ hút mùi thực phẩm, các hơi nóng thoát ra trong quá trình nấu nướng ở áp lực lớn vào hệ thống hút khói và đẩy chúng ra môi trường bên ngoài để xử lý chúng, trả lại sự trong lành cho không gian của bạn cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe của các đầu bếp.

Thiết bị hiện đang được cung cấp bởi công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông, với cam kết bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời sản phẩm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành sở hữu thiết bị tại Viễn Đông.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mô tơ hút hệ thống hút khói mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%