topbar

Nồi nấu cháo cỡ lớn

Tên sản phẩm : Nấu cháo cỡ lớn
Điện áp : 220V/ 50Hz
Performance : 9Kw
Dung tích : > 100 Lít
Đặc điểm : Lớp 2, lớp 3
Size : Tùy chọn
Cách dịch thuật : dầu ăn hoặc dầu ăn
Chất liệu : Inox
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Không khó để tìm kiếm được một sản phẩm dinh dưỡng cháo lớn tại các quán ăn, bếp ăn công nghiệp. Nấu cháo cỡ lớn được biết đến với dung tích trên 100L được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng vì chất lượng và những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Cùng cokhiviendong.com  cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Nấu cháo cỡ lớn

Tìm hiểu về nội dung nấu cháo có kích thước lớn cho người dùng mới

Chất liệu của nội dung nấu cháo có kích thước lớn

Nồi nấu cháo lớn được Viễn Đông sản xuất hoàn toàn từ inox 304. Đây là một trong những chất liệu được xếp hạng cao nhất trong kỹ thuật cơ khí chuyên ngành. Bằng khả năng giới hạn chế độ tối đa sét, chịu được nhiệt độ cao (có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500 độ C), ít bị biến đổi khi hoạt động ngoại lực.

Chân đế của nấu cháo cách thủy cũng được làm từ inox chắc chắn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đặt nội dung tại những nơi bằng cách tránh né nghiêng nhé!

Nấu cháo công nghiệp

Cách nấu cá nhân

Nếu như nội nấu cháo thông thường để nấu chín thức ăn phải dựa vào năng lượng cung cấp từ đáy nội, vì vậy thường xuyên xảy ra ngộ độc cấp hào hào. Tuy nhiên, nội dung cách thủy bạn hoàn toàn không phải lăn tăn điều này. By thiết bị này làm chín thức ăn nhờ vào nhiệt độ của dung dịch cách thủy tỏa đều ở thành nội, giúp thức ăn chín đều từ trong ra ngoài mà không bị đốt cháy.

Dung dịch các thủy tinh được sử dụng với dòng nội dung này là nước hoặc dầu ăn. Viễn Đông Khuyên bạn nên sử dụng dung môi là dầu ăn thay vì nước vì dầu ăn có nhiệt độ sôi cao hơn nước giúp tiết kiệm điện hơn và bảo vệ thanh nhiệt hoạt động tốt, 1 – 2 năm mới phải thay mới.

Nấu cháo cánh cánh

Hệ thống điện và tiện ích

Nghĩ nấu cháo công nghiệp có quy mô lớn được thiết kế với 2 nguồn điện là 220V và 380V để khách hàng sử dụng dễ dàng lựa chọn. Mặc dù vậy, việc sử dụng nguồn điện 380V – điện công nghiệp đường điện sẽ ổn định hơn, tránh tình trạng chập, ngắt khi sử dụng. Và nội dung nấu cháo cỡ lớn sẽ sử dụng hộp điện để điều khiển nhiệt độ cũng như cài đặt thời gian nấu cháo. Các nút điều chỉnh rất ít, chỉ cần có hướng dẫn của nhân viên tư vấn là khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

controlbox

Thông thường nếu như nấu chào bằng nội dung hơn gas thông thường, mỗi lần muốn ăn cháo phải mở Sản và lấy trực tiếp. Với lượng hơi nóng có khả năng đốt rất cao. Nhưng với nội dung nấu cháo công nghiệp thì bạn không còn phải bận tâm về điều này. Bởi vì dưới đáy nội được trang là một loại van xả vừa tiện lợi cháo ra không lo hơi nước lợi, vừa dễ dàng bảo vệ sinh, loại bỏ cháo thừa ra khỏi lượng mà không mất nhiều sức. 

van xả nấu cháo cỡ lớn

Mua cháo cỡ lớn ở Viễn Đông

Thùng nẫu cháo cỡ lớn là sản phẩm do Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường nên chất lượng và giá bán khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất và sở hữu ngay lập tức nấu cháo công nghiệp này. Nếu như bạn còn thắc mắc gì bạn có thể gọi điện vào số nóng để được giải đáp nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%