topbar

Nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp NVD 150 – 200 Lit

Người mẫu  : NNC
Điện áp  : 220V/50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Performance : Tùy tích
Dung tích : Tùy tích
Đặc điểm  : Lớp 2 hoặc lớp 3
Size : Tùy tích
Chất liệu chính : Inox 304
Cách dịch thuật : dầu ăn hoặc nước
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 Tháng

Giá Bán :

13,900,000 đ
14,900,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với hình ảnh của các loại cháo nấu cỡ nhỏ như 40L, 60L, 80L. Tuy nhiên, các loại nội nấu cháo công nghiệp như nội 150L hay 200L sẽ có một số điểm khác biệt nhất định. Khách hàng đang cần các loại nước nấu cháo có kích thước lớn cần lưu ý để đặt hàng sản phẩm 1 cách chính xác.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Toàn bộ điện nấu cháo dưới 150L là mẫu nào?

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu nội tiết chính là: Nấu cháo có tủ điện và nội nấu cháo thủy tinh có bảng điều khiển liền thân . Trong đó, các nội dung có phân tích nhỏ dưới 150L chính là mẫu nội dung có bảng điều khiển nằm trên thân máy.

Nhìn sơ qua, mẫu nội dung này có thiết kế tương đối giống như nấu phở điện Viễn Đông. Bảng điều khiển bao gồm: nguồn đèn báo và đèn nhiệt, đồng hồ cài đặt thời gian và điều chỉnh nhiệt độ.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của nội dung chính là thành nội có 3 lớp inox chia ra thành 2 khoảng cách nhiệt và khoảng chứa dầu ăn. Do có dung tích nhỏ nên khách hàng không cần phải nhồi, nội nấu cháo chín 1 cách tự động, nhanh nhừ và ngon miệng.

Chế độ của mẫu nội dung này chính là khi bảo vệ nội dung, khách hàng cần chú ý để nước không rơi xuống bảng điều khiển bên dưới. Trong khi đó, nội dung nấu cháo công nghiệp từ 150L trở lên sử dụng mẫu nội dung tủ điện rời.

Nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp có tủ điện siêu tiện lợi

Khi nấu cháo có dung tích lớn, lượng cháo tích tụ trên thành phần nhiều. Do đó, để cháo chín đều, khách hàng có thể sử dụng kỹ năng nấu cháo điện có cánh vé. Nếu gắn cánh vé, giá bán nội dung sẽ cao hơn tuy nhiên chất lượng thành sản phẩm được đảm bảo bởi cánh vét hoạt động liên tục, đảo và vét đều cháo trong nội dung.

Động cơ của cánh vé sẽ được lắp ngay bên trong miệng. Về nguyên lý hoạt động của nội dung tương tự với mẫu nội dung, cả 2 đều là nội dung nấu cách thủy. Điện trở đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào bên trong thông qua lớp inox.

Đây là dạng nội dung chân máy cao, thiết kế 3 chân inox chắc chắn, hạn chế rung động trong quá trình nấu cháo công nghiệp hoạt động. Sử dụng toàn bộ đèn báo điều khiển tủ, đồng hồ cài đặt thời gian và nhiệt độ.

Do đều là nội nấu cách thủy công nghiệp có dung tích lớn nên khách hàng cần phải đặt hàng trước từ 10 đến 12 ngày. Khách hàng có thể chọn nội dung 2 lớp (không có lớp cách nhiệt) hoặc nội 3 lớp (có lớp cách nhiệt) tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, cokhiviendong.com Khuyên bạn nên dùng nội dung 3 lớp để đảm bảo an toàn khi sử dụng và giúp nội tiết tốt hơn. Giá bán nội nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp chỉ chênh khoảng 1 triệu đồng so với nội dung 2 lớp.

Lưu ý : Công suất của nội dung nấu chảy 150L và 200L đều là 12kw , vì vậy khách hàng bắt buộc phải có điện 3 pha mới sử dụng được.

Mời bạn đọc tham khảo thêm các dòng nồi nấu công nghiệp chuyên dụng khác tại website: noinaucongnghiep.com 

Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp như thế nào để tiết kiệm điện?

Như bạn đã thấy, đó là công suất của các môn nấu cháo điện công nghiệp là rất lớn. Nếu hoạt động liên tục trong 1h thì nội dung sẽ tiêu thụ tương ứng 12 số điện. Khách hàng không cần quá lo lắng về tiền điện bởi Viễn Đông sẽ hướng dẫn cách sử dụng nội hiệu quả.

Sau khi đun sôi, bạn đun sôi liu riu. Thực tế, dù thanh nhiệt đã ngừng hoạt động nhưng do nhiệt độ sôi của dầu lớn từ 180°C – 240°C nên dầu ăn vẫn tiếp tục sôi thêm 1 thời gian nữa.

Sau đó nhiệt độ của dầu ăn mới giảm dần về nhiệt độ mà bạn cài đặt. Còn nếu muốn giữ nhiệt độ thì khách hàng chỉ cần cài đặt ở nhiệt độ 100°C là được. Dầu ăn giữ nóng rất lâu và lớp cách nhiệt ngăn chặn thất thoát ra bên ngoài nên cháo được ủ bên trong nội dung, chín nhừ một cách nhanh chóng.

Do đó, không phải lúc nào thanh nhiệt cũng sẽ hoạt động dẫn đến lượng điện tiêu thụ thực tế của nội dung thấp hơn so với công suất thực tế 12kw.

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm nào, hãy liên hệ nhân viên Viễn Đông hỗ trợ giải đáp cho bạn bằng cách liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng ngay hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%