topbar

Nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp NVD 150 – 200 Lit

Model : NNC
Điện áp : 220V/50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Công suất: Tùy dung tích
Dung tích: Tùy dung tích
Đặc điểm : Nồi 2 lớp hoặc 3 lớp
Kích thước: Tùy dung tích
Chất liệu chính: Inox 304
Dung dịch cách thủy: dầu ăn hoặc nước
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 Tháng
Liên Hệ

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hình ảnh của các nồi nấu cháo cỡ nhỏ như 40L, 60L, 80L. Tuy nhiên, các nồi nấu cháo điện công nghiệp như nồi 150L hay 200L sẽ có một số điểm khác biệt nhất định. Khách hàng đang cần các nồi điện nấu cháo cỡ lớn cần chú ý để đặt hàng sản phẩm 1 cách chính xác.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Nồi điện nấu cháo dưới 150L là mẫu nồi nào?

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu nồi chính đó là: nồi nấu cháo có tủ điện rời và nồi nấu cháo cách thủy có bảng điều khiển liền thân. Trong đó, các nồi có dung tích nhỏ dưới 150L chính là mẫu nồi có bảng điều khiển nằm trên thân máy.

Nhìn sơ qua, mẫu nồi này có thiết kế tương đối giống nồi nấu phở điện Viễn Đông. Bảng điều khiển của nồi gồm có: các đèn báo nguồn và đèn báo thanh nhiệt, đồng hồ cài đặt thời gian và điều chỉnh nhiệt độ.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Tuy nhiên, điểm khác biệt của nồi đó chính là thành nồi có 3 lớp inox chia ra thành 2 khoang cách nhiệt và khoang chứa dầu ăn. Do có dung tích nhỏ nên khách hàng không cần phải khuấy đảo, nồi nấu cháo chín 1 cách tự động, nhanh nhừ và ngon miệng.

Hạn chế của mẫu nồi này đó chính là khi vệ sinh nồi, khách hàng cần chú ý để nước không rớt xuống bảng điều khiển bên dưới. Trong khi đó, nồi nấu cháo điện công nghiệp từ 150L trở lên lại sử dụng mẫu nồi có tủ điện rời.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Nồi nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp có tủ điện rời siêu tiện lợi

Khi nấu cháo có dung tích lớn, lượng cháo bám trên thành nồi nhiều. Do đó, để cháo chín đều, khách hàng có thể sử dụng nồi nấu cháo điện có cánh vét. Nếu lắp cánh vét, giá bán của nồi sẽ cao hơn tuy nhiên chất lượng thành phẩm được đảm bảo bởi cánh vét hoạt động liên tục, đảo và vét đều cháo trong nồi.

Motor của cánh vét sẽ được lắp ngay phía trên miệng nồi. Về nguyên lý hoạt động của nồi tương tự với mẫu nồi trên, cả 2 đều là nồi nấu cách thủy. Điện trở đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào bên trong thông qua lớp inox.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Đây là dạng nồi có chân máy cao, thiết kế 3 chân inox chắc chắn, hạn chế rung lắc trong quá trình nồi nấu cháo điện công nghiệp hoạt động. Nồi sử dụng tủ điều khiển rời bao gồm đèn báo, đồng hồ cài đặt thời gian và nhiệt độ.

Do đều là nồi nấu cách thủy công nghiệp có dung tích lớn nên khách hàng cần phải đặt hàng trước từ 10 đến 12 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn nồi 2 lớp (không có lớp cách nhiệt) hoặc nồi 3 lớp (có lớp cách nhiệt) tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Tuy nhiên, cokhiviendong.com khuyên bạn nên dùng nồi 3 lớp để đảm bảo an toàn khi sử dụng và giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn. Giá bán của nồi nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp chỉ chênh khoảng 1 triệu đồng so với nồi 2 lớp.

Lưu ý: Công suất của nồi điện nấu súp 150L và 200L đều là 12kw, vì vậy khách hàng bắt buộc phải có điện 3 pha mới sử dụng được.

Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp như thế nào để tiết kiệm điện?

Như bạn có thể thấy, đó là công suất của các nồi nấu nấu cháo điện công nghiệp là rất lớn. Nếu hoạt động liên tục trong 1h thì nồi sẽ tiêu thụ tương ứng 12 số điện. Khách hàng không cần quá lo lắng về tiền điện bởi Viễn Đông sẽ hướng dẫn cách sử dụng nồi hiệu quả.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Sau khi đã sôi cháo, bạn vặn điều chỉnh nhiệt giảm về mức nhiệt khoảng 120ºC – 150ºC để cháo sôi liu riu. Thực tế, dù thanh nhiệt đã ngưng hoạt động nhưng do nhiệt độ sôi của dầu lớn từ 180ºC – 240ºC nên dầu ăn vẫn tiếp tục sôi thêm 1 thời gian nữa.

Sau đó nhiệt độ của dầu ăn mới giảm dần về mức nhiệt mà bạn cài đặt. Còn nếu muốn giữ nóng cháo thì khách hàng chỉ cần cài ở mức nhiệt 100ºC là được. Dầu ăn giữ nóng rất lâu và lớp cách nhiệt ngăn chặn nhiệt thất thoát ra bên ngoài nên cháo được ủ bên trong nồi, chín nhừ một cách nhanh chóng.

nồi nấu cháo điện công nghiệp

Do đó, không phải lúc nào thanh nhiệt cũng sẽ hoạt động dẫn đến lượng điện tiêu thụ thực tế của nồi thấp hơn so với công suất thực tế 12kw.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy để nhân viên Viễn Đông hỗ trợ giải đáp cho bạn bằng cách liên hệ trực tiếp đến hotline ngay hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh