topbar

Núm cao su máy vặt lông chim

Model : Núm cao su vặt lông chim
Chất liệu : Cao su tự nhiên
Sử dụng cho : Máy vặt lông chim cút
Tình trạng : Có sẵn
Đặc điểm : Đàn hồi tốt
Độ mềm : Gấp 2,5 lần cao su tổng hợp
Tính năng : Ít bị ăn mòn với nước nóng
Tuổi thọ : 6-12 tháng
Sản xuất : Viễn Đông 
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

8,000 đ
15,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Là bộ phận quan trọng của máy nhổ lông chim cút, núm cao su máy vặt lông chim có tác dụng hỗ trợ vặt sạch lông nhanh chóng chỉ chưa đầy 2 phút. Được làm 100% từ cao su tự nhiên, các núm cao su được thiết kế khá hợp lý đảm bảo chim cút sau khi được làm sạch sẽ không bị trầy xước, bầm tím hay dập mỏ. Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim làm từ 100% cao su tự nhiên

Tại sao phải sử dụng chất liệu cao su tự nhiên?

Thực tế cho thấy, các bộ phận như lốp xe, dây chun, dép,… thường được làm bởi cao su tự nhiên vì tính ma sát cao (ví dụ dây chun được làm từ cao su sẽ giữ được đồ vật ở trạng thái tốt nhất). Không những thế, nếu bạn lấy cao su cọ vào tay thì sẽ thấy rất rát, càng cạo mạnh thì càng rát và lông cũng bị đứt ra khỏi da.

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim

Dựa trên 2 thí nghiệm cơ bản trên và ứng dụng vào việc chế tạo máy nhổ lông chim cút, núm cao su đã ra đời. Nhằm mang đến hiệu quả vặt sạch lông cao nhất, núm cao su sẽ được làm hoàn toàn từ 100% cao su tự nhiên – giúp chim cút được vặt sạch lông mà không bị trầy da, dập mỏ gây mất thẩm mỹ.

Tại sao không sử dụng các loại vật liệu khác?

Được ứng dụng cho nhiều đồ vật hằng ngày, núm cao su sở hữu độ đàn hồi và tính ma sát cao hơn so với các loại vật liệu khác như cao su tổng hợp (cứng, không có độ dẻo dai). Như vậy ngoài cao su, hiện nay chưa ai có thể tìm ra được vật liệu khác có những ưu điểm vượt trội hơn núm cao su tự nhiên – đặc biệt phải phù hợp với việc vặt lông chim cút hay lông gà, vịt.

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim

Đặc điểm nổi bật của núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy nhổ lông chim cút được thiết kế hình trụ dài, một đầu to và một đầu nhỏ với các vòng ren đều nhau. Trên thân mút cao su máy vặt lông chim được thiết kế các vòng xoắn chứa các rãnh nhỏ để làm tăng độ ma sát và đàn hồi cao khi thực hiện quá trình làm lông. Khi đó, chim cút được làm sạch lông nhanh chóng, không trầy da, gãy cánh hay dập mỏ.

Núm cao su máy vặt lông chim

Với sự sắp xếp hợp lý trên lồng đánh kết hợp với tốc độ xoay lớn của motor, núm cao su giúp vặt hết lông chim cút một cách hiệu quả.

Trong khi núm cao su máy nhổ lông chim của Trung Quốc được làm từ nhựa tổng hợp PP nên độ dẻo dai kém, dễ bị gãy khi sử dụng một thời gian thì núm cao su được sản xuất tại Viễn Đông vượt trội hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy, tuổi thọ của núm cao su Trung Quốc chỉ khoảng 3 tháng, tuổi thọ núm cao su Viễn Đông trung bình từ 6- 12 tháng.

Núm cao su máy vặt lông chim

Cách nhận biết dễ dàng giữa núm cao su Việt Nam và Trung Quốc: Thân núm cao su đến từ Việt Nam được dập nổi chữ “Viễn Đông”.

Tại sao nên thay thế núm cao su máy vặt lông chim thường xuyên?

Việc ma sát liên tục với cường độ cao trong quá trình vặt lông sẽ khiến cho những núm cao su này bị mòn đi. Dẫn tới hiệu suất làm sạch lông chim không cao nên cần phải được thay mới để đảm bảo năng suất. 

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim

Tuy nhiên, để tránh lãng phí, bạn không nhất thiết phải thay thế toàn bộ số dụng cụ trên thành lồng đánh hay mâm xoay mà chỉ nên thay những núm bị gãy hay mòn thôi. Đặc biệt, giá thành núm cao su Viễn Đông chưa đến 10.000 đồng (báo giá được cập nhật gần nhất vào tháng 9/2021). Số lượng sản phẩm lớn, hàng luôn có trong kho nên khách hàng có thể mua sỉ số lượng lớn để dự phòng thay thế nếu muốn.

Hai dòng máy vặt lông chim đến từ Viễn Đông

Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy làm lông chim bao gồm:

  • Máy làm lông chim VD 50: Năng suất 20- 25 con chim nhỏ/mẻ, mỗi mẻ từ 40- 60s. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, cần số lượng ít thành phẩm.
  • Máy vặt lông chim VD 55: Năng suất khoảng 30 con chim nhỏ/mẻ, mỗi mẻ từ 1- 2 phút. Phù hợp với những cơ sở lớn và năng suất cao hơn VD 50.

Núm cao su máy vặt lông chim

Núm cao su máy vặt lông chim

Có thể bạn chưa biết, số lượng núm cao su máy vặt lông chim cút gấp đôi so với máy nhổ lông vịt gà. Đơn giản là vì các loại gia cầm nhỏ có lông mềm và da mỏng hơn. Theo đó, thiết kế này sẽ đảm bảo chim cút sau khi vặt xong không bị trầy xước, bầm tím hay dập mỏ.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể nhắn tin, gọi điện hoặc để loại số điện thoại tại khung chat. Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

>>> Núm cao su máy vặt lông gà cung cấp chính hãng bởi Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%